Hình ảnh mới của Song Hye Kyo ở Cuba: Tóc ngắn mặt mộc trẻ trung

TPO - Sau một thời gian tạm xa màn ảnh để tổ chức đám cưới cổ tích, vợ tài tử Song Joong Ki chính thức trở lại showbiz với phim mới "Boyfriend".

Hình ảnh mới của Song Hye Kyo ở Cuba: Tóc ngắn mặt mộc trẻ trung - ảnh 1
Nữ diễn viên 36 tuổi trẻ trung quá đỗi với mái tóc ngắn, mặt mộc khi quay phim mới ở Cuba.
Hình ảnh mới của Song Hye Kyo ở Cuba: Tóc ngắn mặt mộc trẻ trung - ảnh 2  Song Hye Kyo chụp hình cùng các thành viên êkip làm phim.
Hình ảnh mới của Song Hye Kyo ở Cuba: Tóc ngắn mặt mộc trẻ trung - ảnh 3
Hình ảnh mới của Song Hye Kyo ở Cuba: Tóc ngắn mặt mộc trẻ trung - ảnh 4 Sau "Hậu duệ mặt trời", "Boyfriend" là tác phẩm truyền hình mới nhất của người đẹp, đóng cặp với cô là mỹ nam kém 11 tuổi Park Bo Gum.
Hình ảnh mới của Song Hye Kyo ở Cuba: Tóc ngắn mặt mộc trẻ trung - ảnh 5 Song Hye Kyo trong buổi đọc kịch bản.
Hình ảnh mới của Song Hye Kyo ở Cuba: Tóc ngắn mặt mộc trẻ trung - ảnh 6 Mới đây, nhà sản xuất đã tung những hình ảnh tĩnh của bộ phim, khiến người hâm mộ càng thêm tò mò.
Hình ảnh mới của Song Hye Kyo ở Cuba: Tóc ngắn mặt mộc trẻ trung - ảnh 7 Trong phim, nhân vật của Song Hye Kyo có cuộc sống nhung lụa nhưng gương mặt luôn đượm buồn vì trải qua nhiều sóng gió.
Hình ảnh mới của Song Hye Kyo ở Cuba: Tóc ngắn mặt mộc trẻ trung - ảnh 8 Kiểu tóc ngắn của cô trong phim mới có nhiều nét hao hao kiểu tóc Kyo từng để trong phim "Worlds Within..." đóng cặp với tài tử Hyun Bin.
Hình ảnh mới của Song Hye Kyo ở Cuba: Tóc ngắn mặt mộc trẻ trung - ảnh 9 Bộ phim có những cảnh quay đặc sắc ở Cuba, hứa hẹn sẽ trở thành "bom tấn" khi lên sóng vào tháng 11 tới.
Hình ảnh mới của Song Hye Kyo ở Cuba: Tóc ngắn mặt mộc trẻ trung - ảnh 10 Song Hye Kyo xinh đẹp xuất sắc trong những hình ảnh quảng cáo mỹ phẩm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng