Hình ảnh mới nhất của BTV Diệp Anh sau gần một năm chia tay VTV

Việc BTV Diệp Anh rời khỏi VTV vào hồi tháng 1/2016 đã khiến rất nhiều đồng nghiệp và khán giả tiếc nuối. Sau gần một năm vắng bóng trên truyền hình, BTV Diệp Anh đã lên chức bà chủ của một cửa thời trang trên phố Kim Mã - Hà Nội.

btv diệp anh - ảnh 1 Vừa qua, BTV Diệp Anh chính thức lên chức bà chủ. Chị cho biết, việc lựa chọn kinh doanh lụa tơ tằm sạch là theo gợi ý của một người anh lớn tuổi, nay đã qua đời. Chính người anh này đã 4 lần đề nghị chị kinh doanh sản phẩm này và cũng chính người này đã vẽ tặng chị một bức tranh mà chị rất thích.
btv diệp anh - ảnh 2 Mặc dù từng tốt nghiệp Đại học Quốc gia, khoa Kinh tế nhưng khi nghĩ đến chuyện kinh doanh, Diệp Anh vẫn rất đắn đo vì kể từ khi ra trường đến khi nghỉ việc ở VTV, Diệp Anh chưa hề “nhón chân” sang “lãnh địa” này. Tuy nhiên, sau khi đã quyết tâm sẽ bước theo một con đường mới, Diệp Anh “mạnh mẽ” nộp đơn xin nghỉ việc ở VTV, nơi mà chị đã có 16 năm gắn bó.
btv diệp anh - ảnh 3 Việc Diệp Anh rời khỏi VTV một cách đường đột đã khiến gia đình, đồng nghiệp và một số bạn bè bị “sốc”. Nhiều người đồng nghiệp đã tìm mọi cách để níu giữ chị lại nhưng đều không “lay chuyển được. Gia đình cũng cố tìm mọi cách để chị suy nghĩ lại nhưng chị nhất quyết không thay đổi.
btv diệp anh - ảnh 4
btv diệp anh - ảnh 5
btv diệp anh - ảnh 6
btv diệp anh - ảnh 7 Xuất hiện trong buổi khai trương mừng Diệp Anh lên chức bà chủ có rất đông bạn bè đồng nghiệp ở VTV: BTV Thuý Hằng (bản tin Thời sự), BTV Quốc Khánh (bản tin Thể thao), BTV Thu Hà, BTV Thu Hà (bản tin Chào buổi sáng), MC Phí Thuỳ Linh…
btv diệp anh - ảnh 8 BTV Thuý Hằng ăn mặc giản dị đến chúc mừng bà chị Diệp Anh trước khi chia tay ban Thời sự của VTV để trở về VTV9. Chị luôn tươi cười và thể hiện sự thân thiết với tất cả các đồng nghiệp có mặt trong sự kiện.
btv diệp anh - ảnh 9 Thuý Hằng cho biết, cuối tháng này chị mới chính thức chia tay Hà Nội, chia tay VTV để trở về với mảnh đất phương Nam đầy nắng. Và những ngày qua là những ngày chị không bao giờ có thể quên được bởi mỗi ngày chị đều trải qua những cảm xúc rất đặc biệt.
btv diệp anh - ảnh 10 Từ trái qua phải: BTV Thuý Hằng, BTV Thu Hà và BTV Thu Hà 9x...
btv diệp anh - ảnh 11 BTV Thuý Hằng tâm sự, trong số những người chị đã từng làm việc chung ở VTV, BTV Diệp Anh là một người chị mà Thuý Hằng rất quý mến nên dù buổi tối hôm đó chị phải dẫn bản tin Thời sự 19h nhưng vẫn đến để chúc mừng người chị của mình. Và chị cảm thấy mừng cho Diệp Ảnh bởi sau một năm rời khỏi VTV, Diệp Anh đã có một con đường mới để đi.
btv diệp anh - ảnh 12 Phút giây nhí nhảnh của BTV Thuý Hằng cùng đồng nghiệp.
btv diệp anh - ảnh 13 BTV Diệp Anh cho biết, gần 1 năm chia tay VTV, chị có nhiều thời gian hơn cho gia đình. Đặc biệt, chị đã có một thời gian chăm sóc bà ngoại của chị trước khi bà mất. Đó là những điều chị cảm thấy được an ủi khi rời khỏi đơn vị.

BTV Diệp Anh và những năm làm việc không lương ở VTV

Với một người bận rộn như BTV Diệp Anh, chuyện nuôi dạy con có gì khác biệt? Cùng khám phá những điều thú vị về cuộc sống cũng như cách nuôi dạy con của nữ nhà báo xinh đẹp này.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng