Hình ảnh mới nhất của Ngọc Trinh tại Việt Nam sau thời gian hạnh phúc bên tỷ phú 72 tuổi

Ngọc Trinh đã đáp chuyến bay từ Mỹ về tới Việt Nam.

Hình ảnh mới nhất của Ngọc Trinh tại Việt Nam sau thời gian hạnh phúc bên tỷ phú 72 tuổi - ảnh 1 Trưa 20/12, Ngọc Trinh đã đáp chuyến bay về tới Việt Nam sau những ngày ở bên người tình tỷ phú. Xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất, "nữ hoàng nội y" diện trang phục đỏ rực và bịt khẩu trang kín mít.
Hình ảnh mới nhất của Ngọc Trinh tại Việt Nam sau thời gian hạnh phúc bên tỷ phú 72 tuổi - ảnh 2 Ngọc Trinh không ngừng trò chuyện điện thoại khi xuống máy bay.
Hình ảnh mới nhất của Ngọc Trinh tại Việt Nam sau thời gian hạnh phúc bên tỷ phú 72 tuổi - ảnh 3 "Nữ hoàng nội y" được hộ tống bởi hai trợ lý, tỷ phú Hoàng Kiều không trở về Việt Nam lần này cùng cô.
Hình ảnh mới nhất của Ngọc Trinh tại Việt Nam sau thời gian hạnh phúc bên tỷ phú 72 tuổi - ảnh 4 Trước khi bay sang xứ sở cờ hoa, Ngọc Trinh cho hay cô không muốn chia sẻ nhiều về người yêu vì mọi chuyện mới chỉ bắt đầu. Tuy nhiên, ngay sau khi Ngọc Trinh sang Mỹ, những hình ảnh thân mật của cô và vị tỷ phú 72 tuổi liên tiếp được hé lộ, xác thực mối quan hệ tình cảm của cả hai.
Hình ảnh mới nhất của Ngọc Trinh tại Việt Nam sau thời gian hạnh phúc bên tỷ phú 72 tuổi - ảnh 5 Trong chuyến đi vừa qua, người đẹp "Vòng eo 56" đã được tỷ phú Hoàng Kiều giới thiệu với gia đình bằng một bữa tiệc ra mắt hoành tráng. Cô cũng được con cháu của người tình đón nhận. Con dâu thứ ba của Hoàng Kiều còn tiết lộ thông tin đám cưới của cặp đôi sắp diễn ra.
Hình ảnh mới nhất của Ngọc Trinh tại Việt Nam sau thời gian hạnh phúc bên tỷ phú 72 tuổi - ảnh 6 Vào ngày hôm qua, tỷ phú Hoàng Kiều cũng đã chính thức lên tiếng xác nhận mối quan hệ tình cảm với Ngọc Trinh. Tỷ phú 72 tuổi cho biết ông hài lòng khi mọi người trong gia đình đều quý mến nữ diễn viên Vòng eo 56. Không chỉ thế, ông còn giới thiệu Ngọc Trinh với nhân viên tập đoàn RAAS, một số hãng truyền thông và nghệ sĩ nổi tiếng ở Hollywood.
Hình ảnh mới nhất của Ngọc Trinh tại Việt Nam sau thời gian hạnh phúc bên tỷ phú 72 tuổi - ảnh 7 "Nữ hoàng nội y" hiện đang sống những ngày được bạn trai yêu thương, chiều chuộng như "bà hoàng". Trong khi đó, con dâu của tỷ phú Hoàng Kiều cũng chia sẻ cô chưa bao giờ thấy bố chồng hạnh phúc như bây giờ.
Hình ảnh mới nhất của Ngọc Trinh tại Việt Nam sau thời gian hạnh phúc bên tỷ phú 72 tuổi - ảnh 8 Ngọc Trinh phải nán lại sân bay để xử lý sự cố vì hành lý bị rách.
Hình ảnh mới nhất của Ngọc Trinh tại Việt Nam sau thời gian hạnh phúc bên tỷ phú 72 tuổi - ảnh 9 Dù vậy, cô không hề tỏ ra khó chịu.
Hình ảnh mới nhất của Ngọc Trinh tại Việt Nam sau thời gian hạnh phúc bên tỷ phú 72 tuổi - ảnh 10 Vì vừa phải trải qua một chuyến bay dài nên thần sắc của người đẹp khá mệt mỏi.
Hình ảnh mới nhất của Ngọc Trinh tại Việt Nam sau thời gian hạnh phúc bên tỷ phú 72 tuổi - ảnh 11 Sau khi hoàn tất mọi thủ tục và dán lại túi hành lý, Ngọc Trinh cùng trợ lý nhanh chóng ra về.
Hình ảnh mới nhất của Ngọc Trinh tại Việt Nam sau thời gian hạnh phúc bên tỷ phú 72 tuổi - ảnh 12 "Nữ hoàng nội y" tự mình đẩy hành lý.
Hình ảnh mới nhất của Ngọc Trinh tại Việt Nam sau thời gian hạnh phúc bên tỷ phú 72 tuổi - ảnh 13 Cô di chuyển ra xe đã đợi ở sân bay từ trước.
Hình ảnh mới nhất của Ngọc Trinh tại Việt Nam sau thời gian hạnh phúc bên tỷ phú 72 tuổi - ảnh 14 Ngọc Trinh liên tục sử dụng điện thoại từ lúc xuống máy bay cho đến lúc lên xe.
Hình ảnh mới nhất của Ngọc Trinh tại Việt Nam sau thời gian hạnh phúc bên tỷ phú 72 tuổi - ảnh 15 Trước khi rời đi, nữ diễn viên "Vòng eo 56" thân thiện vẫy tay chào truyền thông và người hâm mộ.

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng