Hình ảnh nghệ sĩ Chiều Xuân trong đám hỏi con gái

TPO - Sở hữu vẻ ngoài tươi trẻ nên khá nhiều người bất ngờ khi nghệ sĩ Chiều Xuân đã có con gái đi lấy chồng.

Hình ảnh nghệ sĩ Chiều Xuân trong đám hỏi con gái

Mới đây, NSƯT Chiều Xuân đã chia sẻ những hình ảnh trong lễ ăn hỏi con gái Hồng Mi trên trang cá nhân. Cô vui mừng thông báo: “Con gái lớn Hồng Mi của mẹ đi lấy chồng.Thế là bố mẹ sắp lên chức bố mẹ vợ và ông bà ngoại đấy. Mẹ chúc mừng các con, chúc mừng con gái vô vàn yêu thương của mẹ. (Yêu thương con một trời không nói hết được)”.

Thông tin con gái NSƯT Chiều Xuân đi lấy chồng khiến người hâm mộ khá bất ngờ vì lâu nay khán giả biết nhiều hơn tới cô con gái Hồng Khanh- người từng “gây bão” trong chương trình Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên.

Hồng Mi là con gái đầu lòng của NSƯT Chiều Xuân và nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân. Hồng Mi sinh năm 1988 và từng du học tại Pháp. Hiện cô đang là chủ của shop thời trang chuyên bán quần áo vintage.

NSƯT Chiều Xuân sinh năm 1967, được xem là con nhà nòi khi có bố - nghệ sĩ Nguyễn Đức Đọc là diễn viên Nhà hát Kịch Việt Nam. Chiều Xuân bén duyên nghệ thuật từ khi là sinh viên năm thứ 2 lớp diễn viên điện ảnh. Các bộ phim nổi tiếng có sự tham gia của chị phải kể đến: "Dòng sông khát vọng", "Mẹ chồng tôi", "Người yêu đi lấy chồng"...

Một số hình ảnh trong lễ ăn hỏi con gái nghệ sĩ Chiều Xuân:

nghệ sĩ chiều xuân - ảnh 1
nghệ sĩ chiều xuân - ảnh 2
nghệ sĩ chiều xuân - ảnh 3
nghệ sĩ chiều xuân - ảnh 4
nghệ sĩ chiều xuân - ảnh 5

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng