Hình ảnh Ngọc Trinh bế cháu nội của đại gia Hoàng Kiều gây “bão” trên mạng

TPO - Khoảnh khắc Ngọc Trinh bế cháu nội của đại gia Hoàng Kiều trên tay cùng với những biểu cảm dễ thương của hai “bà cháu” đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Cháu nội tỷ phú Hoàng Kiều hôn môi Ngọc Trinh.
Cháu nội tỷ phú Hoàng Kiều hôn môi Ngọc Trinh.

Cụ thể, cách đây ít giờ, Ngọc Trinh chia sẻ clip cực ngắn nhưng cực dễ thương bên cạnh cháu nội của đại gia Hoàng Kiều trên Instagram. Theo đó, “nữ hoàng nội y” mặc áo choàng lông, búi tóc cao gọn gàng bế bé trai thử món ăn do chính mình nấu và kết thúc bằng một nụ hôn ngọt ngào.

ngọc trinh yêu đại gia - ảnh 1 Khoảnh khắc dễ thương của Ngọc Trinh bên cháu nội của đại gia Hoàng Kiều.

Đây là lần đầu tiên Ngọc Trinh chủ động chia sẻ về người thân của ông Hoàng Kiều khi dư luận đang xôn xao chuyện tình yêu của cô và vị tỷ phú 72 tuổi. 

ngọc trinh yêu đại gia - ảnh 2 Con trai tỷ phú Hoàng Kiều công khai gọi Ngọc Trinh là..."bà nội".

Trước đó một ngày, một trong năm người con của tỷ phú Hoàng Kiều đã đăng tải hình ảnh của Ngọc Trinh bên cha và con gái mình kèm lời chú thích đầy ẩn ý: “Sophia, ông nội và bà nội”.

Trong khi đó, một người con dâu của tỷ phú Hoàng Kiều cũng công khai nói về chuyện tình của bố chồng và Ngọc Trinh trên trang cá nhân. Đáng chú ý, người con dâu này hoàn toàn ủng hộ chuyện tình yêu chênh lệch tuổi tác, đồng thời yêu cầu bạn bè mình để lại những bình luận tôn trọng.

Trong diễn biến mới nhất, ông Hoàng Kiều chính thức xác nhận mối quan hệ yêu đương với người mẫu Ngọc Trinh. Vị tỷ phú 72 tuổi khẳng định ông đang rất hạnh phúc. Ông hài lòng khi mọi người trong gia đình đều quý mến chân dài 27 tuổi đến từ Trà Vinh.

Nhiều người tin rằng, được sự ủng hộ và yêu mến của người thân trong gia đình đại gia Hoàng Kiều, việc một đám cưới diễn ra trong tương lai gần là điều hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, trước thông tin này, ông Hoàng Kiều chưa có câu trả lời chính thức.

Đại gia Hoàng Kiều chưa có kế hoạch kết hôn Ngọc Trinh

Mới đây, đại gia Hoàng Kiều lần đầu tiên chia sẻ về chuyện tình cảm với người mẫu Ngọc Trinh.

Nhan sắc Ngọc Trinh có gì khác khi yêu đại gia Hoàng Kiều

Kể từ khi yêu đại gia Hoàng Kiều, “nữ hoàng nội y” không còn vẻ nóng bỏng, thay vào đó cô ăn vận khá đơn giản, kín đáo.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng