Hình ảnh tái xuất gây 'sốt' của MC VTV Đặng Quỳnh Chi sau hơn 1 năm vắng bóng

TPO - Sau hơn 1 năm vắng bóng trên gameshow truyền hình, BTV, MC Đặng Quỳnh Chi khẳng định cô vẫn đang độc thân và chưa có ý định kết hôn.

Hình ảnh tái xuất gây 'sốt' của MC VTV Đặng Quỳnh Chi sau hơn 1 năm vắng bóng - ảnh 1 BTV, MC Đặng Quỳnh Chi mới đây đã làm nhiều khán giả vô cùng bất ngờ khi tái xuất trong vai trò MC chương trình “Thần tượng Bolero” sau hơn 1 năm “vắng bóng” trong lĩnh vực gameshow truyền hình.
Hình ảnh tái xuất gây 'sốt' của MC VTV Đặng Quỳnh Chi sau hơn 1 năm vắng bóng - ảnh 2 Trong khoảng thời gian “mất tích”, có nhiều thông tin cho rằng Quỳnh Chi đang lấn sân sang lĩnh vực khác và đã đi lấy chồng, tuy nhiên với lần tái xuất này, nữ MC xinh đẹp khẳng định cô vẫn đang độc thân và chưa có ý định kết hôn.
Hình ảnh tái xuất gây 'sốt' của MC VTV Đặng Quỳnh Chi sau hơn 1 năm vắng bóng - ảnh 3 Vào khoảng thời gian cuối năm 2018, còn có nhiều thông tin cho rằng Đặng Quỳnh Chi đang yêu đồng giới MC Thùy Dung, sau đó cả hai đính chính rằng họ là tình bạn thân chứ không phải tình yêu.
Hình ảnh tái xuất gây 'sốt' của MC VTV Đặng Quỳnh Chi sau hơn 1 năm vắng bóng - ảnh 4  
Hình ảnh tái xuất gây 'sốt' của MC VTV Đặng Quỳnh Chi sau hơn 1 năm vắng bóng - ảnh 5 Hình ảnh Quỳnh Chi bên ca sĩ Ngọc Sơn và ca sĩ Tố My trong "Thần tượng Bolero".
Hình ảnh tái xuất gây 'sốt' của MC VTV Đặng Quỳnh Chi sau hơn 1 năm vắng bóng - ảnh 6  
Hình ảnh tái xuất gây 'sốt' của MC VTV Đặng Quỳnh Chi sau hơn 1 năm vắng bóng - ảnh 7 Đặng Quỳnh Chi và dàn huấn luyện viên của "Thần tượng Bolero" năm nay, bao gồm hai huấn luyện viên mới là Giang Hồng Ngọc và Đình Văn, bên cạnh hai gương mặt cũ Ngọc Sơn, Quang Lê.
Hình ảnh tái xuất gây 'sốt' của MC VTV Đặng Quỳnh Chi sau hơn 1 năm vắng bóng - ảnh 8 Đặng Quỳnh Chi sinh năm 1986 tại Hà Nội, cô xuất thân là MC thể thao trong các chương trình như "Bản tin thể thao 24/7", "Nhịp đập 360 độ thể thao”,… Được biết nữ MC 33 tuổi này bén duyên với nghề cách đây hơn 10 năm và được yêu mến nhờ sở hữu gương mặt ăn hình cùng lối dẫn điềm đạm và khả năng ứng biến sân khấu linh hoạt. Di đó cô từng đoạt giải "Người dẫn chương trình xuất sắc 2014-2015" của Ban sản xuất các chương trình thể thao VTV, lọt top 5 “MC ấn tượng nhất VTV” năm 2015. 
Hình ảnh tái xuất gây 'sốt' của MC VTV Đặng Quỳnh Chi sau hơn 1 năm vắng bóng - ảnh 9 Vài năm trở lại đây, cô dần trở thành nhân vật quen thuộc trên sóng truyền hình thông qua các gameshow giải trí như  “The Remix”, “The Voice”, “The Voice Kids” và gần đây là “Thần tượng Bolero”. "Cuộc sống của tôi thay đổi từ thể thao. Nhưng giải trí cho tôi một bước ngoặt trong sự nghiệp. Tôi được nhiều người biết tới, nhận được nhiều lời mời hợp tác hấp dẫn, tôi thấy mình có tiếng nói hơn. Điều này cực kỳ quan trọng và cần thiết trong cuộc sống. Tôi cảm thấy mình có giá trị khi được trân trọng", cô nói.
Hình ảnh tái xuất gây 'sốt' của MC VTV Đặng Quỳnh Chi sau hơn 1 năm vắng bóng - ảnh 10  
Hình ảnh tái xuất gây 'sốt' của MC VTV Đặng Quỳnh Chi sau hơn 1 năm vắng bóng - ảnh 11 Trên trang cá nhân có hơn 90 nghìn người theo dõi, Quỳnh Chi thường khéo léo khoe những tấm hình gợi cảm nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch, sang trọng của mình.

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng