Sự kiện: Chuyện sao

Hình ảnh Wanbi Tuấn Anh sau phẫu thuật

TPO - Chàng ca sĩ sinh năm 1987 với giọng ca ngọt ấm và khuôn mặt rất dễ thương Wanbi Tuấn Anh lần đầu tiên post hình rất yêu đời sau những ca phẫu thuật kéo dài.

Hình ảnh Wanbi Tuấn Anh sau phẫu thuật

> Minh Hằng không làm gì có lỗi với Wanbi

Kèm theo những hình ảnh rất lạc quan của mình, Wanbi Tuấn Anh viết trên trang facebook cá nhân: "Update hình ảnh mới nhất cho mọi người bớt lo lắng... Vừa khá hơn một chút xíu mà đã quay trở lại với phong cách "xì teen dâu" rùi... Bữa giờ ai cũng động viên Bi phải lạc quan lên... Mọi người thấy Bi như vầy đã đủ lạc quan chưa nào!

Sức khỏe hum nay đã khá hơn rùi, Bi đã có thể ra ngoài được... Cảm thấy tinh thần minh mẫn hơn nhìu vì cả tháng trời phải nằm trên giường kg được đi đâu... Nhưng vẫn còn nhức đầu và thấy mệt mỏi trong người... Hy vọng mọi thứ sẽ khá hơn để sắp tới có đủ sức khỏe xuất hiện trong đêm nhạc "Cảm Ơn" ngày 1-11 tại sân khấu Trống Đồng! I Will Be Ok!... Fighting fightingggg ♥♥♥".

"Ba tuần phẫu thuật tại Singapore, khối u tuyến yên trong não đã được lấy ra một phần, Wanbi Tuấn Anh được giới thiệu sang Mỹ để tiếp tục dùng phương pháp xạ trị tiên tiến nhất nhằm khống chế khối u này phát triển, nhưng kinh phí là một vấn đề bất khả thi với Bi và gia đình lúc này.

Nhưng Bi luôn lạc quan và đối mặt với mọi chuyện trong suốt 3 năm trở lại đây. Để có được điều đó, chính là nhờ sức mạnh tinh thần Bi có được từ tất cả yêu thương của những người bạn, anh chị trong showbiz cũng như gia đình, bạn bè cùng người hâm mộ", người quản lý của ca sĩ Wanbi cho biết thêm.

Các fan của Wanbi là làm một clip trong một thời gian ngắn với những hình ảnh rất cảm động gửi đến chàng ca sĩ của 'Đôi mắt' để cho kịp đêm diễn "Cảm Ơn" diễn ra tại sân khấu Trống Đồng vào tối nay, ngày 1-11 với lời nhắn: "Mong rằng với sự động viên về mặt tinh thần này, anh sẽ trở nên mạnh mẽ hơn để chiến đấu với bệnh tật. Chúng em - FC Hà Nội nói riêng và Wanbi.vn nói chung sẽ luôn bên cạnh ủng hộ và yêu thương anh. Tối nay anh mạnh mẽ anh nhé. Thương anh".

Theo dự kiến, tối nay sẽ có hàng trăm nghệ sĩ trong showbiz Việt và hàng ngàn người hâm mộ sẽ có mặt tại sân khấu Trống Đồng để ủng hộ ca sĩ Wanbi Tuấn Anh.

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá