HLV The Voice lộ ảnh nóng với thí sinh

Chương trình The Voice Trung Quốc đã kết thúc với sự lên ngôi của anh chàng sinh viên Lương Bác. Nhưng hậu The Voice, HLV Dương Khôn vẫn lao đao. Ngày hôm qua, anh đã phải đóng cửa trang cá nhân của mình sau khi tiếp nhận quá nhiều phản hồi chỉ trích cùng việc rò rỉ những tấm ảnh nhạy cảm.

HLV The Voice lộ ảnh nóng với thí sinh

Cách đây không lâu, Dương Khôn đã bị “soi” khi lộ thông tin đang hẹn hò với thí sinh nữ Đinh Đinh. Cùng với đó, mới đây các trang báo đua nhau đưa tin về ảnh nóng của Dương Khôn cùng thí sinh này. Nhiều cư dân mạng chỉ trích, một người như Dương Khôn không xứng làm HLV.

Không chỉ thế, khán giả còn bày tỏ bức xúc khi Dương Khôn lựa chọn những thí sinh không ưu tú được đi sâu vào chương trình. Thí sinh được Dương Khôn chọn sâu vào trong bị đánh giá là “niềm ô nhục” của The Voice Trung Quốc. Gần 200.000 người đã để lại lời hắn lên ban tổ chức yêu cầu thay đổi kết quả nhưng không có tác dụng.

Đinh Đinh trong cuộc thi The Voice
Đinh Đinh trong cuộc thi The Voice.

Trước quá nhiều phản đối, Dương Khôn đã bày tỏ: “Mọi người đều muốn thí sinh giỏi vào vòng trong, tôi càng muốn hơn thế. Tôi đột nhiên thấy mình quá nhỏ, quá yếu đuối, không thể có lời nào bày tỏ cảm xúc của mình. Đó là sự chọn lựa và tôi khẳng định rằng sự chọn lựa của mình không sai lầm. Về việc đã quan hệ với thí sinh trong đội, tôi nói lại đó chỉ là tin đồn”.

Thậm chí những lời thanh minh của HLV này về việc chọn lựa thí sinh cũng thu hút 100.000 lượt xem và 60.000 bình luận chỉ trong hai ngày. Và ngay sau đó, Dương Khôn buộc phải đóng cửa trang blog của mình để né dư luận.

Được biết ngoài Dương Khôn, HLV nam Dữu Trùng Khánh cũng bị đồn thổi “qua lại” với thí sinh Ngô Mạc Sầu.

Ảnh nóng rò rỉ được cho là của Dương Khôn và thí sinh
Ảnh nóng rò rỉ được cho là của Dương Khôn và thí sinh.
Những lời bày tỏ của Dương Khôn
Những lời bày tỏ của Dương Khôn.

Theo Tiin.vn

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá