DMCA.com Protection Status

HLV The Voice Mỹ bất ngờ nộp đơn ly dị vợ

TPO - Việc "Ông hoàng nhạc đồng quê" - Blake Shelton chuẩn bị chia tay nữ ca sĩ xinh đẹp Miranda Lambert sau quãng thời gian dài chung sống đã thực sự gây sốc đối với đông đảo người hâm mộ.

HLV The Voice Mỹ bất ngờ nộp đơn ly dị vợ - ảnh 1 Mới đây, nhiều trang mạng đã đồng loạt đưa tin về việc huấn luyện viên The Voice - Blake Shelton và nữ ca sĩ Miranda Lambert quyết định "đường ai nấy đi" sau quãng thời gian dài gắn bó.
HLV The Voice Mỹ bất ngờ nộp đơn ly dị vợ - ảnh 2 Các nguồn tin cho biết, đôi vợ chồng nổi tiếng này đã nộp đơn ly hôn cách đây không lâu và chính Blake là người chủ động tiến hành các thủ tục. Việc phân chia tài sản cũng khá dễ dàng vì cả hai người đều đã có bản thỏa thuận chia tài sản trước khi cưới.
HLV The Voice Mỹ bất ngờ nộp đơn ly dị vợ - ảnh 3 Nguyên nhân cặp đôi tan vỡ bị cho rằng một phần là do Miranda đã nảy sinh tình cảm với người đàn ông khác và Blake không thể chấp nhận điều này.
HLV The Voice Mỹ bất ngờ nộp đơn ly dị vợ - ảnh 4 Khi được phỏng vấn về việc chia tay sau 4 năm chung sống, cặp đôi chỉ chia sẻ rằng: "Đây không phải là tương lai mà chúng tôi mong đợi, vì vậy nên cả hai đều rất đau khổ khi phải xa nhau. Chúng tôi cần có sự riêng tư, cảm thông trân trọng các vấn đề cá nhân của nhau".
HLV The Voice Mỹ bất ngờ nộp đơn ly dị vợ - ảnh 5 Thông tin cặp đôi nổi tiếng làng nhạc "đường ai nấy đi" thực sự khiến nhiều người hâm mộ tỏ ra nuối tiếc. Cách đây không lâu, Blake và Miranda cũng từng là một trong số 3 cặp đôi kiếm tiền "khủng" nhất Hollywood sau cặp Beyonce-Jay Z, Taylor Swift- Calvin Harris.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng