HLV 'The Voice' xì tin hơn cả thí sinh

TPO - Ba ngày nữa, The Voice phiên bản Việt sẽ trở lại với khán giả truyền hình.

HLV 'The Voice' xì tin hơn cả thí sinh

HLV 'The Voice' xì tin hơn cả thí sinh

> Thiều Bảo Trang: Công khai mối quan hệ với Phương Uyên'

> The Voice phiên bản Việt: Những thách thức mới

HLV 'The Voice' xì tin hơn cả thí sinh - ảnh 1
 

Để vượt qua được những ép-phê của những tập đầu trong mùa giải trước là điều không hề dễ dàng sau những scandal mà cuộc chơi này từng 'dính' phải.

Sau mùa thi thứ nhất với sự lên ngôi của giọng ca 17 tuổi Hương Tràm, chương trình The Voice - Giọng Hát Việt 2013 đã có trở lại đầy ấn tượng với 15 ngàn hồ sơ gửi về chương trình ngay từ vòng Sơ tuyển. Kết thúc vòng Sơ tuyển, chương trình đã tìm ra được 100 giọng ca tiềm năng bước vào vòng Giấu mặt, trong vòng này, mỗi huấn luyện viên sẽ tiếp tục chọn ra 16 thí sinh xuất sắc nhất để bước tiếp vào vòng Đối đầu.

Tập 1 của Giọng Hát Việt 2013 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ với sự thể hiện của 12 giọng ca với nhiều màu sắc khác nhau.

HLV 'The Voice' xì tin hơn cả thí sinh - ảnh 2
 

Trong tập này, các huấn luyện viên cũng đã chọn ra cho đội mình những “chiến binh” đầu tiên.

Đánh giá về dàn thí sinh năm nay, huấn luyện viên Mỹ Linh cho rằng các bạn thí sinh có rất nhiều tiềm năng và kĩ thuật tốt. Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng cũng cho rằng năm nay chất lượng thí sinh nhìn chung cao hơn năm ngoái.

HLV 'The Voice' xì tin hơn cả thí sinh - ảnh 3
 

Nói về cảm giác lần đầu ngồi ghế nóng chương trình Giọng Hát Việt, ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ: “Khi ngồi trên ghế nóng tôi rất vui vì tìm thấy những giọng ca ưng ý nhưng lại không nhìn thấy họ. Có những người khi nghe giọng hát tôi tưởng tượng về hình dáng, gương mặt, cách ăn mặc của họ thế này thế khác nhưng khi quay lại tôi lại hoàn toàn ngạc nhiên”.

Tập đầu tiên của vòng Giấu mặt sẽ được phát sóng vào lúc 21g30 ngày 19/5/2013 trên kênh VTV3.

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá