Hồ Hạnh Nhi đến Việt Nam làm sân bay 'tắc nghẽn'

TPO - Vào lúc 11h sáng nay (25/4), ngôi sao TVB Hồ Hạnh Nhi và chồng đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, thu hút sự chú ý của nhiều fan hâm mộ và giới truyền thông.

Hồ hạnh nhi đến việt nam - ảnh 1 Ngôi sao TVB và chồng đến Việt Nam tham dự sự kiện "Mãnh lực của sắc đẹp" sẽ diễn ra lúc 18h00 tối nay theo lời mời của Hoa hậu Thu Hoài - một người bạn thân thiết của Hồ Hạnh Nhi từ nhiều năm nay.
Hồ hạnh nhi đến việt nam - ảnh 2 Hoa hậu Thu Hoài và một số người bạn của chị đã có mặt từ rất sớm để chào đón người bạn phương xa của mình.
Hồ hạnh nhi đến việt nam - ảnh 3 Ngay khi vừa nhìn thấy Hoa hậu Thu Hoài, Hồ Hạnh Nhi mừng rỡ tiến lại gần và trò chuyện không ngớt vì rất lâu rồi họ mới có dịp gặp lại nhau. 
Hồ hạnh nhi đến việt nam - ảnh 4 Rất nhiều người có mặt tại sân bay cũng nhận ra sự có mặt của ngôi sao TVB.
Hồ hạnh nhi đến việt nam - ảnh 5 Ngay khi vừa nhìn thấy Hồ Hạnh Nhi, fan đã hò reo không ngớt.
Hồ hạnh nhi đến việt nam - ảnh 6 Đáp lại tình cảm ấy, Hồ Hạnh Nhi cười thật tươi và giơ tay chào fan, cô còn lại gần bắt tay fan một cách thân thiện.
Hồ hạnh nhi đến việt nam - ảnh 7 Các fans còn mang rất nhiều băng-rôn để chào đón Hồ Hạnh Nhi đến Việt Nam.
Hồ hạnh nhi đến việt nam - ảnh 8 Nhưng chỉ ít phút sau, cô bị fan và các phóng viên vây kín và không thể di chuyển ra xe. 
Hồ hạnh nhi đến việt nam - ảnh 9 Dù có ekip và hơn 10 vệ sĩ hộ tống nhưng phải rất lâu Hồ Hạnh Nhi mới có thể thoát khỏi vòng vây của người hâm mộ. 
Hồ hạnh nhi đến việt nam - ảnh 10  Tuy nhiên, Hồ Hạnh Nhi không hề tỏ ra khó chịu và liên tục nở nụ cười với fan.
Photo: Nhân Phan - Mr AT
Ngay khi vừa nhìn thấy Hoa hậu Thu Hoài và những người bạn ở Việt Nam, Hồ Hạnh Nhi mừng rỡ tiến lại gần ôm và trò chuyện không ngớt vì rất lâu rồi họ mới có dịp gặp lại nhau. 
Ngay khi vừa nhìn thấy Hoa hậu Thu Hoài và những người bạn ở Việt Nam, Hồ Hạnh Nhi mừng rỡ tiến lại gần ôm và trò chuyện không ngớt vì rất lâu rồi họ mới có dịp gặp lại nhau. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá