Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang ly hôn?

TPO - Thông tin cặp đôi Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đã hoàn tất thủ tục ly hôn khiến nhiều khán giả ‘sốc’.

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang ly hôn?

Mới đây, theo nguồn tin từ Zing, Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đã chính thức “đường ai nấy đi” sau 10 năm gắn bó. Theo đó, TAND quận 2 (TP.HCM) đã ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn và sự thỏa thuận giữa bà Lưu Thị Hương Giang (36 tuổi) và ông Hồ Hoài Anh (39 tuổi). Quan hệ hôn nhân giữa hai người chấm dứt từ ngày quyết định có hiệu lực.

Trước thông tin trên, cách đây 3 giờ đồng hồ, Lưu Hương Giang vẫn bình thản cập nhật công việc trên trang cá nhân và không có bất kì động thái nào thể hiện cô đang trong tình trạng ly hôn.

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang ly hôn? - ảnh 1 Lưu Hương Giang chia sẻ hình ảnh gia đình hạnh phúc trên trang cá nhân vào ngày 29/9.

Trong khi đó, Hồ Hoài Anh chia sẻ việc chuẩn bị sân khấu cho một sự kiện của bà xã cũng chỉ cách đây 2 ngày. “Em đã chuẩn bị sẵn sàng cho sếp rồi ạ”- Hồ Hoài Anh viết và không quên gắn thẻ Lưu Hương Giang trong bài đăng của mình.

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang ly hôn? - ảnh 2

Có thể nói, thông tin ly hôn dù chưa được hai nhân vật chính lên tiếng xác nhận nhưng khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng và hoài nghi.

Trước đó, vào cuối tháng 9/2019, cặp đôi vẫn thể hiện đang vô cùng hạnh phúc khi xuất hiện trong talkshow “1 tiếng kể hết”. Thậm chí, Hồ Hoài Anh còn tiết lộ sẽ lên kế hoạch kỉ niệm 10 năm ngày cưới với Lưu Hương Giang.

Cưới nhau năm 2009, Hồ Hoài Anh cho biết chuyện cầu hôn của mình đã diễn ra 1 cách cực kỳ tệ hại, và anh xem như chẳng đáng để nhắc tới. Suốt quá trình trò chuyện, Hồ Hoài Anh liên tục đề cập đến chuyện phải làm gì đó đặc biệt cho dịp kỷ niệm này, bởi anh luôn cảm thấy có lỗi với Lưu Hương Giang vì đã để cô hy sinh thanh xuân cho mình.

Cũng trong talkshow này, Hồ Hoài Anh cũng thổ lộ đã trải qua nhiều mối tình nhưng khi gặp Lưu Hương Giang thì anh chắc chắn cô sẽ là vợ mình. khẳng định Rồi ngày kia, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang cùng hợp tác trong 1 dự án âm nhạc. "Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ kết hôn ở tầm ấy, trước Giang tôi đã từng có nhiều mối tình, nhưng chẳng hiểu sao đến khi gặp cô ấy là tôi biết đây chắc chắn phải là người mình cưới làm vợ. Kiểu như đó là cảm giác sẽ ở cạnh nhau suốt đời, không lẫn vào đâu được. Giang cho tôi cảm giác phải cưới cô ấy dù rằng khi mới đến với nhau, cô ấy chưa thực sự yêu tôi"- Hồ Hoài Anh nói.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng