Hờ hững với con trai mới sinh, Mạc Hồng Quân vui vẻ bên tình mới?

TPO - Hôm qua (26/4), tròn một tháng Ly Kute- bạn gái cũ Mạc Hồng Quân sinh bé Khoai Tây cũng được xem là “giọt máu” của tiền đạo này nhưng có vẻ như Mạc Hồng Quân không hề quan tâm tới con trai đầu lòng của mình?

Hờ hững với con trai mới sinh, Mạc Hồng Quân vui vẻ bên tình mới?

Có vẻ như Mạc Hồng Quân vẫn bận rộn bên tình mới. Cụ thể, cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của chân dài Kỳ Hân (hay còn biết đến với tên gọi Nguyễn Thị Mộng Điệp) đã đăng tải bức hình chụp cùng tiền đạo điển trai Mạc Hồng Quân.

chuyện tình Ly kute - ảnh 1 Hờ hững với con trai mới sinh, Mạc Hồng Quân vui vẻ bên tình mới.

Kèm với đó là dòng chia sẻ khá mùi mẫn: "Yêu chồng lắm. Cảm ơn chồng vì đã luôn bên vợ, không ngại đường xa mà lặn lội xuống tận quê để gặp vợ. Thương chồng ngoan".

Đáng buồn, hôm nay cũng chính là ngày đầy tháng bé Khoai Tây- con trai của Mạc Hồng Quân và bạn gái cũ Ly Kute. Tuy nhiên, có thể thấy, cha của đứa trẻ không hề quan tâm tới mốc thời gian khá quan trọng này.

chuyện tình Ly kute - ảnh 2

Trước đó, vào đúng ngày Ly Kute “lâm bồn” tại Hà Nội thì Mạc Hồng Quân lại bay vào Tp.HCM để vui vẻ bên tình mới. Không biết, vô tình hay cố ý, ngay tối 25/3, người mẫu Kỳ Hân đã thoải mái tung hình ảnh hai người gặp nhau lên trang cá nhân của mình.

Điều đặc biệt, kể từ khi Ly Kute sinh con, Mạc Hồng Quân chưa có bất cứ động thái nào. Cho dù bạn gái anh hiện tại là Kỳ Hân từng gây xôn xao khi phát ngôn Mạc Hồng Quân chu cấp cho mẹ con Khánh Ly 60 triệu mỗi tháng thì tiền đạo đào hoa này vẫn im lặng.

Dù là chuyện đời tư Mạc Hồng Quân có quyền im lặng và có cách giải quyết riêng của mình, nhưng những hình ảnh tình tứ với bạn gái mới trong những thời điểm “nhạy cảm” như thế này khiến không ít nhiều chướng mắt. Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn đồn đoán có thể Mạc Hồng Quân chưa nhìn mặt con.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng