Hồ Lệ Thu gây 'sốt' với ảnh bikini khoe body 'bốc lửa' ở tuổi U50

TPO - Trong những hình ảnh được đăng tải lên facebok, nhiều người khen ngợi giọng ca "Để ta say" sở hữu body quyến rũ với 3 vòng "bốc lửa" mặc dù đã ở tuổi 46.

Hồ Lệ Thu gây 'sốt' với ảnh bikini khoe body 'bốc lửa' ở tuổi U50 - ảnh 1 Theo dõi trang cá nhân của Hồ Lệ Thu có thể thấy thời gian gần đây nữ ca sĩ  thường xuyên chia sẻ những hình ảnh diện bikini khoe thân hình gợi cảm và nhận được sự chú ý của nhiều người.
Hồ Lệ Thu gây 'sốt' với ảnh bikini khoe body 'bốc lửa' ở tuổi U50 - ảnh 2
Hồ Lệ Thu gây 'sốt' với ảnh bikini khoe body 'bốc lửa' ở tuổi U50 - ảnh 3 Trong những hình ảnh được đăng tải lên facebook, nhiều người khen ngợi giọng ca "Để ta say" sở hữu body quyến rũ với 3 vòng "bốc lửa" mặc dù đã ở tuổi 46.
Hồ Lệ Thu gây 'sốt' với ảnh bikini khoe body 'bốc lửa' ở tuổi U50 - ảnh 4
Hồ Lệ Thu gây 'sốt' với ảnh bikini khoe body 'bốc lửa' ở tuổi U50 - ảnh 5 Kèm theo những hình ảnh này, nữ ca sĩ viết: “Ai cũng hỏi sao Hồ Lệ Thu ngày càng trẻ đẹp. Người ta nói “em đẹp em có quyền” và bởi vì em thích có quyền nên em phải đẹp”.
Hồ Lệ Thu gây 'sốt' với ảnh bikini khoe body 'bốc lửa' ở tuổi U50 - ảnh 6 Nhan sắc Hồ Lệ Thu hiện tại.
Hồ Lệ Thu gây 'sốt' với ảnh bikini khoe body 'bốc lửa' ở tuổi U50 - ảnh 7  
Hồ Lệ Thu gây 'sốt' với ảnh bikini khoe body 'bốc lửa' ở tuổi U50 - ảnh 8 Hồ Lệ Thu từng nổi tiếng ở Việt Nam những năm 1990 khi tham gia nhóm nhạc Techno cùng Kỳ Phương và Thúy Uyên. Sau đó, nữ ca sĩ sang định cư và hoạt động nghệ thuật ở hải ngoại. Trải qua 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ, Hồ Lệ Thu hiện đang có cuộc sống bình yên bên con gái và bạn trai mới.

Ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng