Hồ Lệ Thu tiết lộ về tình mới sau 3 cuộc hôn nhân nhiều bi kịch

“Thu có 3 đời chồng thì cứ bảo 3 đời chồng là xong. Bây giờ, nếu nói không có bồ thì cũng kỳ. Từng có 3 ông chồng, giờ mười mấy năm ở một mình thì ai tin, đúng không? Tôi cũng có bồ”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Trước khi sang hải ngoại, Hồ Lệ Thu hát nhạc sôi động. Đầu năm 2019 chị  lại quay trở lại hoạt động ca hát tại Việt Nam.
Trước khi sang hải ngoại, Hồ Lệ Thu hát nhạc sôi động. Đầu năm 2019 chị lại quay trở lại hoạt động ca hát tại Việt Nam.

Thời hoàng kim âm nhạc ở Sài Gòn đầu những năm 90, sân khấu, tụ điểm nở rộ và Sài Gòn là miền đất hứa cho mọi ca sĩ từ khắp nơi đến. Ngày đó Hồ Lệ Thu gia nhập trung tâm ca nhạc lớn nhất nước đầy tự tin.

“Năm 1991, khi đó tôi thi xong cuộc thi Tiếng hát Truyền hình. Lúc đó, tôi chính thức hoạt động như một ca sĩ chuyên nghiệp. Cứ giao thừa, đốt pháo xong là tôi xách valy đi diễn, từ Nam đến Bắc, khoảng một tháng trời mới về. Rồi có những đoàn như đoàn Bông Sen, đoàn ca nhạc nhẹ Sài Gòn, đoàn ca nhạc tháng Tám, sân khấu Đầm Sen, sân khấu Thủ Đức… Tất cả sân khấu Sài Gòn, không thiếu chỗ nào. Nói chung hai đầu chiến tuyến là có hết.

Trong con đường nghệ thuật của mình thay đổi nhiều, không bị nhàm chán, bị một hình ảnh”, Hồ Lệ Thu chia sẻ khi xuất hiện trong chương trình "Ký ức tươi đẹp".

Nhớ về ký ức Sài Gòn, Hồ Lệ Thu chia sẻ thêm: “Tôi không thể quên… mưa Sài Gòn. Cứ chợt nắng rồi lại chợt mưa. Hình ảnh đó theo Hồ Lệ Thu từ nhỏ, cho nên khi ở nước ngoài, đặc biệt sống ở California, hiếm mưa lắm. Mỗi lần thấy mưa là như thấy vàng đó. Nhà có một phòng nhìn ra ngoài đường, ban công rất là đẹp. Cứ thấy mưa là hí ha hí hửng, xách ly rượu ra ngồi… ngắm mưa. Lúc đó nhớ Sài Gòn lắm! Nhớ da diết. Nhớ những con đường rợp bóng, nhớ mưa Sài Gòn, tiếng rao đêm…

Tôi nhớ buổi chiều mưa, ngồi sau xe đạp của cậu bạn, mặc chung một chiếc áo mưa sau buổi tan học. Nghĩ lại sao mà lãng mạn…

Đi xa, dù cuộc sống thay đổi thế nào, nhà có to đẹp thế nào hay là đồ ăn có ngon thì tôi cũng không bao giờ quên được những ký ức đó”.

Khi được hỏi, ở Việt Nam với mật độ chạy show túi bụi như thế, sôi động như thế, bất thình lình người ta thấy Hồ Lệ Thu theo chồng, sang hải ngoại, tiếp tục đi hát. Những bước đầu tiên mình đã hòa nhập ở bên đó thế nào khi mà mình đã rất quen Sài Gòn, cũng như được nhiều khán giả biết đến?

Hồ Lệ Thu bộc bạch: “Đúng là khi quay cuồng với cuộc sống ở đây, với ánh đèn sân khấu, với hàng đêm 5- 7 show, rồi đùng một cái theo chồng. Những năm đầu lấy chồng, tôi đâu có hát. Tôi chỉ ở nhà, làm một người vợ hiền thục. Nhưng năm tháng trôi qua, rồi cũng 5 năm. Đến một ngày thì cuộc sống gia đình không có hạnh phúc. Vì mưu sinh, Hồ Lệ Thu đi hát trở lại. Có lẽ nghiệp ca hát vẫn chưa buông tha mình. Không buông tha mình, vì mình quá yêu nó. Có nhiều người yêu mà lại bị buông tha đúng không? Rất là may mắn Hồ Lệ Thu đến được với Trung tâm Thúy Nga. Đó cũng là ước mơ của nhiều người. Cái ngày bước vào trung tâm Thúy Nga, tôi cũng không biết mình đang tỉnh hay mơ.

Cái show đầu tiên tôi tham gia, khi tôi bước ra sân khấu, chú Ngọc Ngạn có hỏi, tôi đã không kìm nén được sự xúc động. Khi đó, tôi toại nguyện, giống như cá được thả về với nước.

Thực ra cuộc sống ở hải ngoại, không có quay cuồng hàng đêm như ở Sài Gòn. Tôi chỉ đi show cuối tuần thôi, những ngày trong tuần tôi ở nhà.

Những ngày mới qua Mỹ, tôi đi học trau dồi vốn Anh ngữ. Thứ hai là học một cái nghề để lỡ sau này mình không đi hát được nữa thì mình cũng có nghề để làm. Cứ ban ngày đi học tiếng Anh, cuối tuần đi hát.

Cuộc sống lúc đó thay đổi nhiều, vào môi trường mới nên tôi bắt buộc phải thích nghi. Khi ở Việt Nam, tôi hát ca khúc mà khán giả Việt Nam thích: sôi động, nhảy nhiều  nhưng khi sang hải ngoại tôi trở lại với những bài hát nhạc xưa. May là, những bài nhạc xưa nằm trong máu rồi nên tôi hát như ký ức tuôn ra... Khi tôi hát nhạc xưa, khán giả đón nhận tôi rất nồng nhiệt”.

Hồ Lệ Thu tiết lộ về tình mới sau 3 cuộc hôn nhân nhiều bi kịch - ảnh 1 Trong chương trình, Hồ Lệ Thu tiết lộ, sợ chưa dám đi bước nữa, nhưng cô đã có bạn trai.

Nhắc lại những scandal ồn ào, khi bắt đầu trở lại đi hát ở hải ngoại, Hồ Lệ Thu tâm sự rằng sự nổi tiếng luôn đi kèm tai tiếng. “Khi mình là nghệ sĩ nổi tiếng rồi thì người ta càng chú ý nhiều hơn. Và trước mỗi động tĩnh của mình, người ta không bỏ qua. Người đời mà, thế gian mà, mỗi người nghĩ một kiểu, mình đâu cấm được người ta nghĩ gì. Còn làm đúng hay sai chỉ mình mình biết. Sau những ồn ào scandal mà nghệ sĩ nào cũng có. Sau những chuyện đó, mình phải tĩnh tâm một chút để bước tiếp. Tôi cố gắng không bị cuốn theo scandal đó, làm rối loạn cuộc sống của mình. Có bước tiếp như vậy, mình mới vững vàng hơn.”

Chị chia sẻ, trước đây, bản thân muốn về Việt Nam ca hát nhưng con gái chị còn đang học. Có hai mẹ con sống nương tựa vào nhau, chị không đành lòng bỏ con ở lại để trở về Việt Nam ca hát. Đến năm 2019, Hồ Lệ Thu mới bắt đầu về Việt Nam hoạt động ca hát.

Xinh đẹp, sắc sảo và sở hữu giọng hát quyến rũ nhưng Hồ Lệ Thu tự nhận đường tình duyên lận đận sau 3 lần hôn nhân ồn ào.

“Sau khi trải qua 3 lần đò, có người hỏi tôi “Sao Hồ Lệ Thu xài hao đàn ông thế? Thực sự không phải tôi xài hao. Tôi đã cố gắng hết sức trong 3 cuộc hôn nhân. Lúc nào tôi cũng là người cố gắng nhưng mà khi đến mức độ cuối cùng, tôi lại là người chủ động chia tay.

Sau này, mọi người hỏi tôi sao không lấy chồng nữa, tôi nói “sợ quá rồi!”. Bây giờ là mình lấy nữa mất công người ta nói mình nhiều quá. Mọi người hỏi sống một mình có buồn không? Tôi nói không buồn. Cuộc sống của Thu không tồn tại chuyện buồn. Nỗi buồn giống như cuốn sách, tôi gấp lại, bỏ vào kệ. Lâu lâu nhắc lại thì giống như là đọc lại cuốn sách cho vui vậy thôi. Tôi không buồn hận những chuyện đã qua”, Hồ Lệ Thu chia sẻ.

Chị hài hước lý giải về những truân chuyên của mình: “Có lẽ kiếp trước tôi là đàn ông, mình chơi, mình phá.... có khi mấy ông chồng kiếp trước là đàn bà bị tôi quậy, nên kiếp này tôi phải trả lại những chuyện đó. Không có gì tôi phải buồn cả.

Trước câu hỏi, liệu nữ ca sĩ còn mở lòng đón nhận người đàn ông khác? Chị thẳng thắn: “Mình là con người mà, tim còn đập mà. Biết đâu có anh nào chân tình, yêu mình thật lòng khiến tim mình không ngừng rung động thì sẽ đón nhận.”

Hồ Lệ Thu cũng cho biết, nhiều nghệ sĩ hay giấu chuyện đời tư, riêng chị thì không. “Thu có 3 đời chồng thì cứ bảo 3 đời chồng là xong. Bây giờ, nếu nói không có bồ thì cũng kỳ. Từng có 3 ông chồng, giờ mười mấy năm ở một mình thì ai tin, đúng không? Tôi cũng có bồ.”

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá