Hồ Ngọc Hà cùng con trai về Quảng Bình làm từ thiện

TPO - Nghệ sĩ Quốc Bảo tuyên bố không cần phụ nữ; Hồ Ngọc Hà dắt con trai về Quảng Bình làm từ thiện; "Ơn giời! cậu đây rồi" mùa thứ 3 đã trở lại… là những tin giải trí đáng chú ý ngày 18/10.

Hồ Ngọc Hà dắt con trai về Quảng Bình làm từ thiện

Như đã thông báo trước đó trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã hủy show diễn vào đầu tuần để về quê Quảng Bình hỗ trợ người dân vùng lũ. Trưa nay (18/10), cô cùng bé Subeo và bố mẹ đã có mặt ở sân bay để bay về Quảng Bình làm công tác cứu trợ.

Hồ Ngọc Hà cùng con trai về Quảng Bình làm từ thiện - ảnh 1 Hồ Ngọc Hà cùng con trai rời Hà Nội về Quảng Bình.

Việc Hồ Ngọc Hà về Quảng Bình diễn ra khá lặng lẽ. Đại diện của Hồ Ngọc Hà cho biết, nữ ca sĩ không muốn phô trương hay ồn ào nên đã lặng lẽ khởi hành và không muốn phát ngôn quá nhiều trên mặt báo.

Dự kiến, Hà Hồ sẽ cùng gia đình ở lại Quảng Bình trong hai ngày 18 và 19/10 để đi thăm hỏi người dân, khảo sát tình hình thiệt hại của từng hộ gia đình để có phương án hỗ trợ phù hợp.

"Ơn giời! cậu đây rồi" mùa thứ 3 đã trở lại

Được biết, chương trình “Ơn giời! cậu đây rồi” sẽ chính thức bấm máy vào các ngày 19,20,21,22/10 tại nhà thi đấu quận 7, TP Hồ Chí Minh và tạo nên “cơn sốt vé” trong suốt những ngày vừa qua.

Hồ Ngọc Hà cùng con trai về Quảng Bình làm từ thiện - ảnh 2

Ở mùa thứ 3 này, danh hài Hoài Linh vẫn tiếp tục giữ vị trí giám khảo duy nhất trên ghế nóng. Bên cạnh đó, chương trình năm nay sẽ tiếp tục có sự tham gia các các “trưởng phòng” là: NSND Tự Long, Trấn Thành, Trường Giang. Tuy nhiên, danh hài Việt Hương sẽ vắng mặt trong đợt ghi hình đầu tiên. Thay vào đó, NSND Hồng Vân và Hồng Đào sẽ là hai vị "trưởng phòng" mới. Ngô Kiến Huy, Anh Đức, Lâm Vĩ Dạ giữ vị trí "phó phòng". Người đảm nhận vị trí MC là NSƯT Xuân Bắc.

Nghệ sĩ Quốc Bảo tuyên bố không cần phụ nữ

Trong một bài phỏng vấn trên báo Thanh niên mới đây, nhạc sĩ Quốc Bảo đã có những chia sẻ xoay quanh cuộc sống riêng tư của mình cũng như những chiêm nghiệm của anh về cuộc đời.

Hồ Ngọc Hà cùng con trai về Quảng Bình làm từ thiện - ảnh 3 Nhạc sĩ Quốc Bảo. Ảnh: FBNV.

Theo đó, trước câu hỏi có cần một người phụ nữ “nâng khăn sửa túi” khi ở vào một độ tuổi nhất định nào đó không, nhạc sĩ Quốc Bảo thẳng thắn nói: “Ôi 10 năm nữa tôi nhập thất trên núi để tu rồi. Tôi đâu có cần phụ nữ! 50 tuổi rồi, tôi không có nhu cầu tìm người nâng khăn sửa túi nữa đâu. Cách đây 16 năm, khi xây dựng mối quan hệ với một cô gái nào đó thì tôi cũng xác định phải là một quan hệ tương đối nghiêm túc. Ít nhất phải bàn đến chuyện đám cưới. Nhưng rồi chuyện này chuyện kia xảy ra khiến không có cuộc hôn nhân thứ hai. Riết rồi tôi cũng quen. Thậm chí khi có một cô gái nào đến với tôi thì phải biết điều đó như một nguyên tắc: Anh không cưới em đâu”.

Nhạc sĩ Quốc Bảo cho biết thêm, chuyện nhập thất năm 60 tuổi là kế hoạch của anh vì anh có một sư phụ là Thiền sư người Nhật. Thậm chí anh muốn sớm hơn nhưng không làm được vì còn vướng nhiều việc liên quan đến sự nghiệp, gia đình, mẹ già, con thơ…

Kỳ Duyên tham gia gameshow, giành 45 triệu đồng

Hoa hậu Kỳ Duyên trở thành người chơi trong chương trình “Người đứng vững” tối 17/10. Tại đây, Kỳ Duyên phải đối đầu với 10 chàng trai. Họ là biên tập viên, nhân viên marketing, sinh viên đại học… Theo luật chơi của cuộc thi, mỗi người sẽ có quyền trả lời câu hỏi trong vòng 20 giây.

Hồ Ngọc Hà cùng con trai về Quảng Bình làm từ thiện - ảnh 4 Hình ảnh Kỳ Duyên khi tham gia gameshow "Người đứng vững".

Theo đó, Kỳ Duyên đã xuất sắc vượt qua 8/10 đối thủ và mang về số tiền thưởng trị giá 45 triệu đồng. Chia sẻ trên sóng truyền hình, Kỳ Duyên cho biết cô sẽ trích một phần tiền thưởng cho Quỹ nữ sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Đại học Ngoại thương- nơi mình đang theo học.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng