Hồ Ngọc Hà đẹp ma mị giữa thiên nhiên hoang sơ

TPO - Hình ảnh du mục trong MV Destiny vừa ra mắt là 1 sáng tạo ấn tượng và thành công của Hồ Ngọc Hà. MV hoành tráng này cũng mở đầu cho hàng loạt MV mùa cuối năm của các nghệ sỹ.

Hồ Ngọc Hà đẹp ma mị giữa thiên nhiên hoang sơ - ảnh 1 MV "Destiny" của Hồ Ngọc Hà được đầu tư công phu, hoành tráng, cùng những cảnh quay giữa thiên nhiên hùng vĩ đã thu hút hơn 500,000 tổng lượt người xem Live Streaming buổi ra mắt.  
Hồ Ngọc Hà đẹp ma mị giữa thiên nhiên hoang sơ - ảnh 2 Để có được music video 5 phút lôi cuốn và gây ấn tượng đến người xem là sự đầu tư nghiêm túc và thậm chí là hơn 24 tiếng Hồ Ngọc Hà dầm mưa, đội nắng bất chấp khó khăn và trở ngại về thời tiết và địa hình. 
Hồ Ngọc Hà đẹp ma mị giữa thiên nhiên hoang sơ - ảnh 3 Khác biệt với những music video được thực hiện trong không gian kín của phim trường với đầy đủ sự tiện nghi, "Destiny" lại được thực hiện giữa những đồi cát trải dài mênh mông vô tận dưới cái nắng nóng 40 độ và trên địa hình cát không bằng phẳng đầy phức tạp.
Hồ Ngọc Hà đẹp ma mị giữa thiên nhiên hoang sơ - ảnh 4
Hồ Ngọc Hà đẹp ma mị giữa thiên nhiên hoang sơ - ảnh 5
Hồ Ngọc Hà đẹp ma mị giữa thiên nhiên hoang sơ - ảnh 6 Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên Hà thực hiện một music video nhảy ngoài trời như vậy. Khó khăn ở nơi đây là không có gì cả, chỉ có đất, cát, cây và đá. Bên cạnh đó đây là một địa điểm khá xa, khó tìm và địa hình phức tạp không chỉ gây trở ngại trong vấn đề di chuyển mà còn khó khăn trong quá trình thể hiện vũ đạo trên cát. Vì muốn mang đến một hình ảnh du mục, bụi bặm và đường phố nên Hà và ekip phải tìm đến những nơi như thế này. Dù nắng nóng cực khổ như thế nào cũng chịu được nhưng quan trọng là đừng có mưa mới có thể thực hiện hết cảnh quay. Hi vọng MV "Destiny" sẽ không làm khán giả thất vọng.”
Hồ Ngọc Hà đẹp ma mị giữa thiên nhiên hoang sơ - ảnh 7
Hồ Ngọc Hà đẹp ma mị giữa thiên nhiên hoang sơ - ảnh 8
Hồ Ngọc Hà đẹp ma mị giữa thiên nhiên hoang sơ - ảnh 9
Hồ Ngọc Hà đẹp ma mị giữa thiên nhiên hoang sơ - ảnh 10
Hồ Ngọc Hà đẹp ma mị giữa thiên nhiên hoang sơ - ảnh 11
Hồ Ngọc Hà đẹp ma mị giữa thiên nhiên hoang sơ - ảnh 12
Hồ Ngọc Hà đẹp ma mị giữa thiên nhiên hoang sơ - ảnh 13 Music video "Destiny" còn giới thiệu một hình ảnh Hồ Ngọc Hà thời trang và cực kì quyến rũ qua những bộ trang phục được Lý Quí Khánh thiết kế riêng và do chính Hồ Ngọc Hà làm stylist. 
Hồ Ngọc Hà đẹp ma mị giữa thiên nhiên hoang sơ - ảnh 14 Dù là thời trang với phong cách digan du mục thế nhưng Hồ Ngọc Hà luôn biết cách biến hóa và làm đa dạng trong những bộ cánh thời trang của chính mình, tiếp tục mở ra xu hướng thời trang mới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá