Hồ Ngọc Hà đoạt giải thưởng 'Biểu tượng sắc đẹp của năm'

TPO - Với các hoạt động nổi bật cùng phong cách thời trang tinh tế của mình, Hồ Ngọc Hà được vinh danh ở hạng mục “Biểu tượng Sắc đẹp của năm” tại Lễ trao Giải thưởng Thể hình và Giải trí tối 20/8.

Hồ Ngọc Hà đoạt giải thưởng 'Biểu tượng sắc đẹp của năm' - ảnh 1 Tối qua, Hà Hồ xuất hiện đầy thanh lịch và sang trọng trong bộ đầm dạ hội trắng muốt khi tham dự lễ trao giải CMG.ASIA Fitness & Entertainment Awards 2017.
Hồ Ngọc Hà đoạt giải thưởng 'Biểu tượng sắc đẹp của năm' - ảnh 2 Cô được người bạn thân là nhà thiết kế Lý Quý Khánh tháp tùng tới sự kiện.
Hồ Ngọc Hà đoạt giải thưởng 'Biểu tượng sắc đẹp của năm' - ảnh 3 Với các hoạt động nổi bật cùng phong cách thời trang tinh tế của mình, Hồ Ngọc Hà được vinh danh ở hạng mục “Biểu tượng Sắc đẹp của năm”.
Hồ Ngọc Hà đoạt giải thưởng 'Biểu tượng sắc đẹp của năm' - ảnh 4 Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Hà Hồ tiếp tục là cái tên có ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực. 
Hồ Ngọc Hà đoạt giải thưởng 'Biểu tượng sắc đẹp của năm' - ảnh 5 Vũ Cát Tường tiếp tục diện style tomboy khi tới tham dự lễ trao giải.
Hồ Ngọc Hà đoạt giải thưởng 'Biểu tượng sắc đẹp của năm' - ảnh 6 Vũ Cát Tường đã chinh phục được giải 'Câu chuyện truyền cảm hứng' bằng câu chuyện kiên trì rèn luyện thể hình và ý chí vượt qua những khó khăn của mình.
Hồ Ngọc Hà đoạt giải thưởng 'Biểu tượng sắc đẹp của năm' - ảnh 7 Ngưởi mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu giành chiến thắng ở hạng mục 'Nhân vật thể hình và giải trí có ảnh hưởng của năm'.
Hồ Ngọc Hà đoạt giải thưởng 'Biểu tượng sắc đẹp của năm' - ảnh 8 Á hậu Lệ Hằng diện váy xuyên thấu tới tham dự chương trình.
Hồ Ngọc Hà đoạt giải thưởng 'Biểu tượng sắc đẹp của năm' - ảnh 9 Người mẫu Mâu Thuỷ nổi bật với bộ váy vàng rực khi đến tham dự với tư cách người trao giải.
Hồ Ngọc Hà đoạt giải thưởng 'Biểu tượng sắc đẹp của năm' - ảnh 10 Phạm Hương được tôn vinh với giải 'Gương mặt thể hình và giải trí của năm' - hạng mục dành cho những người nổi tiếng có hoạt động nổi bật trong cả hai lĩnh vực thể hình lẫn giải trí trong năm qua.
Hồ Ngọc Hà đoạt giải thưởng 'Biểu tượng sắc đẹp của năm' - ảnh 11 Đêm trao giải có sự xuất hiện của hàng loạt ca sĩ nổi tiếng. Đông Nhi thể hiện vũ đạo bốc lửa trên nền nhạc sôi động.
Hồ Ngọc Hà đoạt giải thưởng 'Biểu tượng sắc đẹp của năm' - ảnh 12 Sơn Tùng M-TP khuấy động không khí với 3 ca khúc 'Em của ngày hôm qua', 'Chúng ta không thuộc về nhau' và 'Lạc trôi'.
Hồ Ngọc Hà đoạt giải thưởng 'Biểu tượng sắc đẹp của năm' - ảnh 13 Anh em “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cũng tham gia bài xiếc đẳng cấp.
Hồ Ngọc Hà đoạt giải thưởng 'Biểu tượng sắc đẹp của năm' - ảnh 14 Trương Ngọc Ánh và Tùng Leo đảm nhận vai trò dẫn chương trình.
Ảnh: Đại Ngô

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá