Hồ Ngọc Hà: Giọng hát của Thu Minh như một viên đạn!

TPO - Nữ ca sĩ ví von giọng hát của đàn chị Thu Minh "giống như một viên đạn, có thể xuyên thủng trái tim của bất cứ một người yêu nhạc nào".

Hồ Ngọc Hà: Giọng hát của Thu Minh như một viên đạn! - ảnh 1 Tối 24/6,  live concert Phượng hoàng lửa – Fire Phoenix kỉ niệm 25 năm ca hát của Thu Minh cùng các khách mời Trọng Tấn, Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Khánh Hà,… đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị quốc gia.  
Hồ Ngọc Hà: Giọng hát của Thu Minh như một viên đạn! - ảnh 2 Đạo diễn Việt Thanh cùng ekip đã mất khoảng hai tháng trời để tạo nên một sân khấu hoàng tráng bậc nhất với hình tượng cánh chim phượng có một không hai. Thu Minh hoá thân thành phượng hoàng lửa, bay xuống sân khấu bằng dây cáp khiến khán giả choáng ngợp.
Hồ Ngọc Hà: Giọng hát của Thu Minh như một viên đạn! - ảnh 3 Mở màn liveshow, Thu Minh thể hiện liên khúc non-stop những bản hit lớn của Thu Minh như Bay, Chuông gió,Thiên Đàng, Queen of The Night được biểu diễn không ngừng nghỉ bất cứ giây phút nào – đây là phần âm nhạc làm nên danh xưng Nữ hoàng nhạc dance cho Thu Minh.
Hồ Ngọc Hà: Giọng hát của Thu Minh như một viên đạn! - ảnh 4 Phần 2 mang màu sắc của những diva quốc tế - thứ âm nhạc đã tôi luyện nên khả năng đỉnh cao ngày hôm nay của Thu Minh, cô đã trình diễn đầy thăng hoa liên khúc Because You love me, Hero, I will always love you của các diva thần tượng quốc tế của mình.
Hồ Ngọc Hà: Giọng hát của Thu Minh như một viên đạn! - ảnh 5 Nữ ca sĩ nhảy và hát liên tục nhưng vẫn khoe được giọng hát đầy đẳng cấp, khi nhẹ nhàng bay bổng, lúc lại như ngọn lửa thiêu đốt khán phòng.
Hồ Ngọc Hà: Giọng hát của Thu Minh như một viên đạn! - ảnh 6 Điểm nhấn đặc sắc đầu tiên trong đêm diễn chính là màn song ca của Thu Minh và Trọng Tấn trong bản hit Đừng Yêu của cô.
Hồ Ngọc Hà: Giọng hát của Thu Minh như một viên đạn! - ảnh 7 Sự kết hợp của 'ông hoàng nhạc đỏ' và 'nữ hoàng nhạc dance' đã khiến khán phòng bùng nổ và nhận được những tràng pháo tay không ngớt của khán giả.
Hồ Ngọc Hà: Giọng hát của Thu Minh như một viên đạn! - ảnh 8 Trong phần này, Hồ Ngọc Hà cũng xuất hiện và song ca một ca khúc mới của cả 2 mang tên SỢ - mà nhiều người có mặt tại đêm nhạc dự đoán sẽ là hit lớn trong tương lai trong lần đầu tiên kết hợp của 2 nữ ca sĩ lớn nhất nhì showbiz Việt hiện nay.
Hồ Ngọc Hà: Giọng hát của Thu Minh như một viên đạn! - ảnh 9 Hồ Ngọc Hà cũng dành sự ngưỡng một rất lớn cho đàn chị khi nhận được lời mời biểu diễn trong live concert này. Cô cho biết “không phải ai cũng có gan đứng cạnh hát cùng Thu Minh”.
Hồ Ngọc Hà: Giọng hát của Thu Minh như một viên đạn! - ảnh 10 Hà Hồ ví giọng hát của nữ ca sĩ đàn chị giống như một viên đạn, có thể xuyên thủng trái tim của bất kỳ một người yêu nhạc nào. Nữ ca sĩ cũng dành sự thán phục cho Thu Minh khi chứng kiến sự mệt mỏi của cô trong hậu trường và rất lo lắng cho đàn chị, nhưng đến khi Thu Minh ra sân khấu và đốt cháy khán phòng thì thực sự đã khiến Hà Hồ nể phục.
Hồ Ngọc Hà: Giọng hát của Thu Minh như một viên đạn! - ảnh 11 Xuất hiện trên sân khấu cùng Thu Minh trong đêm nhạc 'để đời' của cô còn có thần tượng của Thu Minh là danh ca Khánh Hà. Hai người song ca Bóp nát sức sống, Only You, Unchange Melody kéo khán giả về những hoài niệm xưa cũ. 
Hồ Ngọc Hà: Giọng hát của Thu Minh như một viên đạn! - ảnh 12 Tóc Tiên cũng là khách mời trong liveshow. Cô song ca cùng Thu Minh ca khúc 'Giọt sương trên mí mắt' với một bản phối hoàn toàn mới của Dj Slim V.
Hồ Ngọc Hà: Giọng hát của Thu Minh như một viên đạn! - ảnh 13 Sau những phút thăng hoa và sôi động trên sân khấu, Thu Minh lắng lại cùng khán giả bằng những màn ngẫu hứng. Với phần trình diễn ascoutic dưới sự hỗ trợ của “tri kỷ” Hoài Sa, Thu Minh đã liên tục nhận được những tràng pháo tay của khan giả thủ đô khi ngẫu hứng hát bất cứ ca khúc nào mà 3000 khán giả bên dưới yêu cầu. Những ca khúc Nhớ anh, Bóng cây Konia, Giọt mưa thu,… được vang lên trong không gian rộng lớn của TTHNQG Hà Nội với phần âm sắc sâu lắng và tinh tế đến mức tuyệt vời của Thu Minh.
Hồ Ngọc Hà: Giọng hát của Thu Minh như một viên đạn! - ảnh 14 Phần 4 được đánh giá là một trong những điều mới mẻ nhất của Thu Minh được đánh giá như là một tiên phong mới nhất của cô. Phần âm nhạc điện tử kết hợp bán cổ điển dưới bàn tay của nhà sản xuất hàng đầu SlimV kết hợp với giọng hát Thu Minh đã khiến cho khản giả trong không gian sang trọng của trung tâm hội nghị phải đứng lên hết để hoà vào âm nhạc.
Hồ Ngọc Hà: Giọng hát của Thu Minh như một viên đạn! - ảnh 15 Đưa sự sang trọng của các giai điệu bán cổ điển vào EDM – điều mà lần đầu tiên khan giả được chứng kiến đã được Thu Minh và SlimV thử nghiệm cực kì thành công.
Hồ Ngọc Hà: Giọng hát của Thu Minh như một viên đạn! - ảnh 16 Ca khúc BAY lại một lần nữa được vang lên vào phần kết của chương trình với một “chiếc áo mới” trong phần âm nhạc. Thu Minh đã biến trung tâm hội nghị quốc gia thành một… vũ trường khổng lồ khi tất cả khan giả đứng lên nhún nhảy theo các giai điệu từ người trẻ đến những cụ già nhất.
Hồ Ngọc Hà: Giọng hát của Thu Minh như một viên đạn! - ảnh 17 Suốt hơn 3 tiếng đồng hồ, Thu Minh đã cống hiến cho khán giả một đêm nhạc đẳng cấp, mãn nhãn và xứng danh 'phượng hoàng lửa'.
Photo: Đại Ngô, Minh Tâm HD, Hải Bá

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá