Hồ Ngọc Hà gục xuống sân khấu khi 'Cố xóa hết'

Nữ hoàng giải trí thổn thức những niềm riêng khi biểu diễn trong đêm đăng quang của Thử thách cùng bước nhảy tối 3/1.

Hồ Ngọc Hà gục xuống sân khấu khi 'Cố xóa hết' - ảnh 1 Hồ Ngọc Hà xuất hiện trong sự mong chờ của người hâm mộ. Giọng ca Cô đơn giữa cuộc tình chọn ca khúc Cố xóa hết để biểu diễn trong đêm.

Hồ Ngọc Hà gục xuống sân khấu khi 'Cố xóa hết' - ảnh 2

Trong thời điểm cuộc sống riêng của Hà Hồ có nhiều dấu hiệu rạn nứt, không biết vô tình hay cố ý nhưng cô thường chọn những bản pop ballad có giai điệu trầm buồn và khắc khoải.
Hồ Ngọc Hà gục xuống sân khấu khi 'Cố xóa hết' - ảnh 3 Hồ Ngọc Hà dường như rút hết tâm can để hát ca khúc Cố xóa hết.
Hồ Ngọc Hà gục xuống sân khấu khi 'Cố xóa hết' - ảnh 4 Trong đoạn cao trào, nữ ca sĩ xinh đẹp quỳ xuống sân khấu với gương mặt đau khổ, nhập tâm vào từng câu hát.
Hồ Ngọc Hà gục xuống sân khấu khi 'Cố xóa hết' - ảnh 5 Vẻ u buồn nhưng kiêu sa của Hồ Ngọc Hà càng giúp cô thêm lấp lánh. Diễn xuất nhập tâm của nữ ca sĩ Em không cần anh khiến nhiều người chìm đắm trong không gian cô vẽ ra.
Hồ Ngọc Hà gục xuống sân khấu khi 'Cố xóa hết' - ảnh 6 Không những thế, Hà Hồ còn khoe vũ đạo gợi cảm và quyến rũ cùng các cô gái của vũ đoàn Hoàng Thông.
Hồ Ngọc Hà gục xuống sân khấu khi 'Cố xóa hết' - ảnh 7 Trấn Thành liên tục kêu gào vì bị hấp dẫn và lôi cuốn bởi màn biểu diễn chất chứa nhiều tâm sự của Hồ Ngọc Hà.
Hồ Ngọc Hà gục xuống sân khấu khi 'Cố xóa hết' - ảnh 8 Trái ngược với không khí u buồn của Hà Hồ, Thanh Bùi mang đến những điệu nhảy vui nhộn và giọng hát đầy thuyết phục trong ca khúc Motown medley. Trước đó Trấn Thành từng "mớm lời" rằng nam ca sĩ Tình về nơi đâu sẽ trở lại sân khấu này bằng bản mash-up cực sôi động.
Hồ Ngọc Hà gục xuống sân khấu khi 'Cố xóa hết' - ảnh 9 Thanh Bùi giữ lời hứa khi vừa hát vừa nhảy trên sân khấu. Để có được màn nhào lộn ấn tượng, anh đã tập trong suốt nhiều tuần liền khiến khán giả vô cùng phấn khích.
Hồ Ngọc Hà gục xuống sân khấu khi 'Cố xóa hết' - ảnh 10 Chất nghệ sĩ của nam ca sĩ Đường về xa xôi lan tỏa ra không khí trường quay để khán giả nhún nhảy theo anh. Thanh Bùi từng tiết lộ anh đã học nhảy 5 năm trước khi bước vào ca hát nên hễ cứ nhạc nổi lên là anh lại quay cuồng theo.
Hồ Ngọc Hà gục xuống sân khấu khi 'Cố xóa hết' - ảnh 11 Dáng ngồi "sexy" gây sốt của Thanh Bùi trong phần trình diễn tối qua.
Hồ Ngọc Hà gục xuống sân khấu khi 'Cố xóa hết' - ảnh 12 Trấn Thành cũng từng hứa sẽ nhảy cùng Thanh Bùi nhưng anh chưa có cơ hội.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng