Hồ Ngọc Hà kể chuyện thất tình, khóc 16 tiếng trên máy bay

TPO - Nữ ca sĩ thổ lộ cách đây 8 năm khi bị thất tình cô đã khóc ròng 16 tiếng liền trên máy bay khi sang Mỹ lưu diễn.

Hồ Ngọc Hà kể chuyện thất tình, khóc 16 tiếng trên máy bay - ảnh 1 Tối qua, liveshow 'Tình Đông' của Hà Hồ và Jimmi Nguyễn đã diễn ra tại Hà Nội.
Hồ Ngọc Hà kể chuyện thất tình, khóc 16 tiếng trên máy bay - ảnh 2  Nữ ca sĩ mặc váy hàng hiệu xuyên thấu, khoe giọng hát nồng nàn trên sân khấu. Trong không gian nhỏ và ấm cúng của nhà hát, Hà Hồ chinh phục khán giả bằng tiếng hát đầy da diết mà không sử dụng vũ đoàn như thường thấy.
Hồ Ngọc Hà kể chuyện thất tình, khóc 16 tiếng trên máy bay - ảnh 3 Trong đêm nhạc, Hà Hồ trình bày nhiều ca khúc trong CD Love Songs mới phát hành, đồng thời cover lại nhiều bản tình ca nổi tiếng của các ca sĩ khác.
Hồ Ngọc Hà kể chuyện thất tình, khóc 16 tiếng trên máy bay - ảnh 4 Khi trình bày ca khúc 'Nếu em được lựa chọn' của nhạc sĩ Thái Thịnh, Hà Hồ đã kể lại kỷ niệm của mình với ca khúc này.
Hồ Ngọc Hà kể chuyện thất tình, khóc 16 tiếng trên máy bay - ảnh 5 Ca sĩ kể, cách đây 8 năm khi cô đang thất tình đã nhận lời đi lưu diễn Mỹ trong vòng 2 tháng. Trong suốt 16 tiếng trên máy bay, Hà Hồ nghe đi nghe lại ca khúc 'Nếu em được lựa chọn' và khóc thút thít. Lúc đó nữ ca sĩ vẫn còn phân vân xem có nên quay lại hay không, nhưng sau đó khi đặt chân xuống đất Mỹ cô đã bỏ lại sau lưng hoàn toàn mối tình không như ý để bước tiếp.
Hồ Ngọc Hà kể chuyện thất tình, khóc 16 tiếng trên máy bay - ảnh 6 Hà Hồ cho rằng là phụ nữ thì cũng nên trải qua những cảm giác đau khổ trong tình yêu để trưởng thành và mạnh mẽ hơn.
Hồ Ngọc Hà kể chuyện thất tình, khóc 16 tiếng trên máy bay - ảnh 7 Chia sẻ về dòng nhạc của mình, Hà Hồ thừa nhận, cô không tự tin vào giọng hát của mình nên đã 'chạy trốn' bằng cách tìm đến dòng nhạc dance, dùng vũ đạo che đi nhược điểm.
Hồ Ngọc Hà kể chuyện thất tình, khóc 16 tiếng trên máy bay - ảnh 8 Tuy vậy trong hai show diễn Love Songs vừa qua tại Hà Nôi và TP. HCM, Hà Hồ lại rất bất ngờ khi mình lại được yêu thích nhất mặc dù không sử dụng vũ đạo, chiêu trò trên sân khấu mà chỉ đứng hát.

Ảnh: Dũng Đặng

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng