Hồ Ngọc Hà không đồng tình cách huấn luyện của Phạm Hương, Lan Khuê

Trong phần thử thách đầu tiên, các huấn luyện viên sẽ hướng dẫn cho các thí sinh cách thể hiện, những bước đi trên sàn catwalk trong phần thi bodyshoot. Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà đã không đồng tình với cách huấn luyện của Lan Khuê và Phạm Hương.

Tối 25/6, tập 2 của chương trình The Face – Gương mặt thương hiệu đã lên sóng. Ở tập này, các thí sinh sẽ bước vào thử thách chuyên môn: trình diễn catwalk. Để giúp họ có được sự tự tin bước vào buổi thi, 3 Huấn luyện viên đã dành thời gian hướng dẫn nhiệt tình cho các thành viên trong đội.

Hà Hồ không đồng ý cách huấn luyện của Phạm Hương, Lan Khuê

Đầu tiên là hướng dẫn các thí sinh trong phần thi bodyshoot, cả Phạm Hương, Lan Khuê và Hồ Ngọc Hà đều lên tận sàn diễn chỉnh sửa, hướng dẫn từng bước đi cho các thí sinh.

Hồ Ngọc Hà không đồng tình cách huấn luyện của Phạm Hương, Lan Khuê - ảnh 1
Hồ Ngọc Hà không đồng tình cách huấn luyện của Phạm Hương, Lan Khuê - ảnh 2
Hồ Ngọc Hà không đồng tình cách huấn luyện của Phạm Hương, Lan Khuê - ảnh 3
Hồ Ngọc Hà không đồng tình cách huấn luyện của Phạm Hương, Lan Khuê - ảnh 4 Ở phần hướng dẫn của Lan Khuê và Phạm Hương, Hồ Ngọc Hà không đồng tình, cô nói: “Với phần thi body shoot, khi bước chân cầu thang các bạn phải bước đi những bước chân mạnh mẽ, chắc chắn và tự tin, bởi vì những bước chân đi ngang xuống chỉ dành cho những bộ dạ hội, hay những bộ áo dài mới cần sự khép nép của người phụ nữ. Đó là một trong những điều mà Hà nghĩ chưa đúng. Hương và Khuê là những người có kinh nghiệm chinh chiến, tuy nhiên với các thí sinh của mình, các bạn cần có nhiều kinh nghiệm hơn nữa. Mình hiểu các thí sinh của mình đa số đều là người mới, chưa có quá nhiều kinh nghiệm để hiểu tinh thần khác nhau của những bộ đồ”.

Ngoài ra, Hồ Ngọc Hà cũng cho rằng Phạm Hương có phần cứng nhắc và áp đặt cách trình diễn của mình vào tất cả các thí sinh mà không phát huy được lợi thế của từng cá nhân mà phát triển lên. Bởi mỗi cơ thể sẽ có cách trình diễn và nét cá tính riêng chứ không phải trên sàn diễn mọi người hoàn toàn giống nhau.

Lan Khuê, Phạm Hương nghiêm khắc với thí sinh vắng mặt, trễ giờ

Hồ Ngọc Hà không đồng tình cách huấn luyện của Phạm Hương, Lan Khuê - ảnh 5
Trước đó, ở phần tập trung huấn luyện, các thí sinh đã tạo không ít khó chịu cho các huấn luyện viên. Trong buổi tập đầu tiên đã vắng mặt của Mai Ngô. Ngay lập tức, Lan Khuê đã gọi điện thoại cho Mai Ngô để hỏi lý do. Cô tỏ ra khá giận khi thí sinh trong team mình không tuân thủ đúng giờ tập luyện và nói thẳng rằng nếu lần sau Mai Ngô còn vắng mặt thì cô buộc lòng sẽ loại Mai Ngô ra khỏi đội.
Hồ Ngọc Hà không đồng tình cách huấn luyện của Phạm Hương, Lan Khuê - ảnh 6

Tương tự, ở đội Phạm Hương, cô cũng rất nghiêm túc và thẳng thắn góp ý cho Diệp Linh Châu – thí sinh trễ giờ tập với lý do điện thoại hết pin nên đồng hồ báo thức không đổ chuông rằng: “Chị muốn nhắc với em một điều quan trọng: Dù em làm bất cứ điều gì thì em cần nghiêm khắc với chính bản thân mình. Đặc biệt, chúng ta đang làm việc tập thể nên em cần tôn trọng mọi người. Và nguyên tắc đầu tiên em tôn trọng mọi người là phải đúng giờ. Nếu lần sau em thấy em xuất hiện chậm trễ hơn mọi người nữa thì chị có quyền loại em ra khỏi đội của mình.”

Trước thử thách catwalk, Huấn luyện viên Phạm Hương đã dò hỏi lý do tại sao thí sinh Nguyễn Thị Thành lại chưa cho chị thấy được sự cố gắng trong những ngày tập luyện vừa qua thì bỗng dưng cô nàng bật khóc. Trong những ngày này, Nguyễn Thị Thành liên tục gặp áp lực từ chuyện gia đình nên cô không thể tập trung cho phần dự thi của mình. Phạm Hương đã không kìm nén được cảm xúc, tuy vậy chị vẫn mạnh mẽ để vực dậy tinh thần cho Nguyễn Thị Thành cũng như các thí sinh khác trong đội.

Ở đội Hồ Ngọc Hà, Siêu mẫu Xuân Lan được Hà Hồ mời hướng dẫn thêm cho các “chiến binh” trong team mình nắm được nhiều hơn những kỹ năng trình diễn. Xuân Lan đã tỉ mỉ chỉ cách catwalk cho từng thí sinh. Và với tác phong của mình, Xuân Lan đã nghiêm túc “chấn chỉnh” Lily Nguyễn khi cô nàng liên tục cười mà chưa tập trung cho buổi tập: “Chị thấy em đến đây giống như cuộc chơi của em, vui thì chơi không vui thì em sẵn sàng về bất cứ lúc nào đúng không? Lúc nào em cũng vui cũng cười, được thì được không được thì thôi. Cái chuyện cúi mặt xuống này giờ chị nhắc rất nhiều lần. Bản thân chị khi mà chị nói chuyện với em thì em vẫn cứ cười cười. Chị không biết em có nghiêm túc thật sự hay không?”

Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà cũng có góp ý thẳng cho Lily Nguyễn:“Đừng có nghĩ rằng những cái đó là sự lém lỉnh hay nhí nhảnh của mình nữa. Quên đi.”

Chỉ còn 12 thí sinh bước vào nhà chung

Sau thử thách catwalk, các huấn luyện viên sẽ loại ra 1 thí sinh mình không hài lòng nhất để chọn 4 người còn lại bắt đầu tiếp tục chinh phục cuộc thi.

Hồ Ngọc Hà không đồng tình cách huấn luyện của Phạm Hương, Lan Khuê - ảnh 7
Hồ Ngọc Hà không đồng tình cách huấn luyện của Phạm Hương, Lan Khuê - ảnh 8 Ở team Lan Khuê, thí sinh đầu tiên trong top 5 bị loại là My Lê. Lan Khuê chia sẻ, My Lê là thí sinh làm rất tốt các thử thách nhưng cô ấy vẫn chưa kiểm soát được đôi mắt của mình ở các shoot hình.
Hồ Ngọc Hà không đồng tình cách huấn luyện của Phạm Hương, Lan Khuê - ảnh 9 Ở team Phạm Hương, thí sinh phải dừng chân sớm là Nguyễn Thị Thành trong sự ngỡ ngàng của các thí sinh còn lại bởi cô nàng được đánh giá là một trong những thí sinh sáng giá.
Hồ Ngọc Hà không đồng tình cách huấn luyện của Phạm Hương, Lan Khuê - ảnh 10 Phạm Hương chia sẻ: “Nguyễn Thị Thành đang bị áp lực nhiều thứ và rất nhiều lần tập luyện, bạn ấy không có sự tập trung và không có sự kết nối với các thành viên khác trong team của mình.” Bên cạnh đó, Phạm Hương bày tỏ cô chưa thấy được sự tỏa sáng của Nguyễn Thị Thành.
Hồ Ngọc Hà không đồng tình cách huấn luyện của Phạm Hương, Lan Khuê - ảnh 11
Hồ Ngọc Hà không đồng tình cách huấn luyện của Phạm Hương, Lan Khuê - ảnh 12 Còn ở team Hồ Ngọc Hà, Tô Uyên Khánh Ngọc là thí sinh phải ra về. Hồ Ngọc Hà chia sẻ Ngọc là thí sinh biết cố gắng và tiếp thu tốt. Tuy nhiên, vì xuất thân là một người mẫu chuyên nghiệp nên “thói quen cũ không thể bỏ trong một, hai ngày.” Đó cũng là lý do khiến Hồ Ngọc Hà giành cơ hội cho những thí sinh tiềm năng khác.
Hồ Ngọc Hà không đồng tình cách huấn luyện của Phạm Hương, Lan Khuê - ảnh 13 Đội Hồ Ngọc Hà
Hồ Ngọc Hà không đồng tình cách huấn luyện của Phạm Hương, Lan Khuê - ảnh 14 Đội Phạm Hương.
Hồ Ngọc Hà không đồng tình cách huấn luyện của Phạm Hương, Lan Khuê - ảnh 15 Đội Lan Khuê.

Kết thúc tập 2, 12 thí sinh của 3 team chính thức bước vào nhà chung, chuẩn bị tâm thế đối mặt với những thử thách khó khăn hơn gấp bội trên hành trình chinh phục, chạm tay đến ngôi vị Quán quân “Gương mặt thương hiệu” mùa đầu tiên.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá