DMCA.com Protection Status

Hồ Ngọc Hà kí hợp đồng 'khủng' với một nhãn hàng lớn

TPO - Dẫn con trai đi chơi, sang Singapore xem show giải trí, hẹn hò với bạn bè, đi lễ chùa… là những việc Hồ Ngọc Hà đã làm khi những ồn ào trong scnadal tình ái với đại gia Chu Đăng Khoa chưa kịp lắng.

Mới đây, một người bạn của Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ loạt ảnh nữ ca sĩ cùng bạn bè đang có mặt tại Singapore xem liveshow của Madonna.
Mới đây, một người bạn của Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ loạt ảnh nữ ca sĩ cùng bạn bè đang có mặt tại Singapore xem liveshow của Madonna.
Hồ Ngọc Hà kí hợp đồng 'khủng' với một nhãn hàng lớn - ảnh 1

Hồ Ngọc Hà xuất hiện với trang phục đơn giản, make-up nhẹ. Cô để vai trần gợi cảm, tóc buông và vui vẻ chụp hình cùng bạn bè.  

Hồ Ngọc Hà kí hợp đồng 'khủng' với một nhãn hàng lớn - ảnh 2
Hồ Ngọc Hà kí hợp đồng 'khủng' với một nhãn hàng lớn - ảnh 3

Chiều 28/2, Hồ Ngọc Hà cùng một số thành viên trong ekip có mặt tại sân bay để sang Singapore xem Madonna biểu diễn. "Nữ hoàng giải trí" diện váy đen, buông tóc, đeo kính đen và make up chỉn chu.

Hồ Ngọc Hà kí hợp đồng 'khủng' với một nhãn hàng lớn - ảnh 4

Trước đó, giọng ca “Tìm lại giấc mơ” cùng chồng cũ Cường đô la dẫn con trai đi xem nhạc kịch. Hành động này của hai người khiến dư luận không khỏi ngạc nhiên. Tuy nhiên, dễ hiểu bởi cả Hà Hồ và Cường đô la luôn có những ứng xử văn minh với đối phương.

Hồ Ngọc Hà kí hợp đồng 'khủng' với một nhãn hàng lớn - ảnh 5

Ngay sau đó, cư dân mạng truyền tay nhau những bức hình nữ ca sĩ tới dự lễ cầu an Vía Bà Ngũ Hành ở Long Thượng, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Hồ Ngọc Hà kí hợp đồng 'khủng' với một nhãn hàng lớn - ảnh 6

Dù vắng mặt trên những sân khấu lớn cũng như các gameshow truyền hình nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn cố duy trì cuộc sống một cách bình thường. Cô hẹn hò, đi ăn cùng bạn bè.

Hồ Ngọc Hà kí hợp đồng 'khủng' với một nhãn hàng lớn - ảnh 7
Hồ Ngọc Hà kí hợp đồng 'khủng' với một nhãn hàng lớn - ảnh 8

Thậm chí vẫn làm việc hăng say. Được biết, giữa tâm bão, Hồ Ngọc Hà vẫn kí được hợp đồng ''khủng'' với một nhãn hàng lớn.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng