Hồ Ngọc Hà - Kim Lý công khai tình yêu nồng nàn

Nụ hôn thân mật Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã "tố cáo" tình cảm giữa hai người.

Mới đây, trong ngày sinh nhật của Kim Lý, Hồ Ngọc Hà đã công khai đăng tải hình ảnh cô "bá vai, hôn má" chàng người mẫu điển trai một cách thân mật kèm theo những lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào. Kim Lý cũng không ngần ngại cảm ơn Em yêu và bày tỏ tình cảm Anh yêu em rất nhiều.
Kim Lý, Hồ Ngọc Hà - ảnh 1 Hồ Ngọc Hà công khai đăng tải hình ảnh hôn má Kim Lý lên trang cá nhân của người mẫu này.
Kim Lý, Hồ Ngọc Hà - ảnh 2 Nhiều người thích thú với hình ảnh đẹp của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.
Trong phần bình luận, khi được bạn bè hỏi thăm về việc công khai mối quan hệ tình cảm với Kim Lý. Hồ Ngọc Hà vẫn tếu táo khẳng định rằng chuyện bạn bè hôn má nhau là rất bình thường. Thế nhưng mặc cho bạn gái phủ nhận điều đó, Kim Lý khẳng định rằng anh đã được nghe câu nói Em yêu anh từ phía Hồ Ngọc Hà. Đoạn trò chuyện của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.
Kim Lý, Hồ Ngọc Hà - ảnh 3 Đoạn trò chuyện Kim Lý khẳng định đã được nghe lời yêu của Hồ Ngọc Hà
Trước đó, ồn ào tình cảm của Hà Hồ và Kim Lý bắt nguồn từ lần hợp tác trong MV Cả một trời thương nhớ. Sau MV "dán nhãn" 18+ có nhiều cảnh ôm hôn, giường chiếu đầy nóng bỏng này, Hồ Ngọc Hà và "người tình" trong MV xuất hiện cùng nhau ngoài đời ngày càng nhiều.
Kim Lý, Hồ Ngọc Hà - ảnh 4 Hồ Ngọc Hà tuy chưa công khai hoàn toàn nhưng cũng không phủ nhận mối quan hệ giữa cô và Kim Lý.

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng