Hồ Ngọc Hà mở tiệc mừng cho Giang Hồng Ngọc

Hai cô trò nữ ca sĩ hạnh phúc trong men say chiến thắng tại X-Factor.

Hồ Ngọc Hà mở tiệc mừng cho Giang Hồng Ngọc - ảnh 1 Tối 23/10, Hồ Ngọc Hà làm tiệc mừng chiến thắng cho Giang Hồng Ngọc tại TP HCM. Cô diện một 'cây' đen thanh lịch, giản dị đi tiệc.
Hồ Ngọc Hà mở tiệc mừng cho Giang Hồng Ngọc - ảnh 2 Hồ Ngọc Hà vừa trở về Sài Gòn sau đêm diễn dành cho sinh viên nằm trong 'Tour xuyên Việt', vẫn rạng ngời và tươi tắn. Thời gian qua, lịch làm việc của Hà Hồ kín mít, có khi mỗi ngày chỉ ngủ được vài tiếng. Bù lại, những đêm diễn của Hồ Ngọc Hà luôn nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả khiến cô vô cùng hạnh phúc.
Hồ Ngọc Hà mở tiệc mừng cho Giang Hồng Ngọc - ảnh 3 Giang Hồng Ngọc mặc váy ôm xẻ cao gợi cảm. Học trò của Hồ Ngọc Hà được khen ngày càng xinh đẹp và có thần thái giống huấn luyện viên.
Hồ Ngọc Hà mở tiệc mừng cho Giang Hồng Ngọc - ảnh 4 Trong số các học trò, Hồ Ngọc Hà dành tình cảm đặc biệt cho Giang Hồng Ngọc bởi cô thấy được sự cố gắng hết mình trong mỗi tuần thi. 
Hồ Ngọc Hà mở tiệc mừng cho Giang Hồng Ngọc - ảnh 5 Sắp tới, sản phẩm đầu tay của Giang Hồng Ngọc sẽ được sự hỗ trợ từ phía Hồ Ngọc Hà và nhạc sĩ Phương Uyên. Trong đêm tiệc, Quán quân X-Factor dành nhiều lời cảm ơn đến đơn vị tổ chức và hai người thầy của mình.  
Hồ Ngọc Hà mở tiệc mừng cho Giang Hồng Ngọc - ảnh 6 Tối qua, mẹ của Giang Hồng Ngọc cũng đến dự tiệc. Trước đó, trong họp báo sau đăng quang, Hồng Ngọc chia sẻ, sẽ dùng số tiền thưởng mua nhà trả góp tặng bố mẹ.
Hồ Ngọc Hà mở tiệc mừng cho Giang Hồng Ngọc - ảnh 7 Một số bạn bè, đồng nghiệp của Giang Hồng Ngọc đến chúc mừng cô như Bảo Anh.
Hồ Ngọc Hà mở tiệc mừng cho Giang Hồng Ngọc - ảnh 8 Ca sĩ Quế Vân - bạn thân của Hồ Ngọc Hà.
Hồ Ngọc Hà mở tiệc mừng cho Giang Hồng Ngọc - ảnh 9 Ca sĩ Sơn Ngọc Minh luôn ủng hộ Giang Hồng Ngọc.

Theo Ngôi Sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng