Hồ Ngọc Hà nhảy cùng Centaur Dance

TPO - Với tư cách là giám khảo, nhưng Hồ Ngọc Hà đã có màn biểu diễn rất xung trong vòng chung kết khu vực miền Bắc của cuộc thi nhảy hiện đại Centaur Dance Showdown.

Hồ Ngọc Hà nhảy cùng Centaur Dance

Vòng chung kết khu vực miền Bắc của cuộc thi nhảy hiện đại Centaur Dance Showdown vừa khép lại với chiến thắng thuộc về nhóm nhảy S.I.N.E.

Trước đó, tại vòng loại khu vực, ba nhóm Sine - Double Steps, S.I.N.E và S.U.D đã thi đấu rất xuất sắc để giành vé lọt vào vòng trong. Không chỉ gói gọn trong Breaking, Hiphop hay Popping, cả 3 nhóm còn pha trộn ngẫu hứng từ nhiều thể loại, tạo thành những nét độc đáo mang đậm cá tính riêng.

Nhóm nhảy S.I.N.E
Nhóm nhảy S.I.N.E.

Trong đêm chung kết khu vực miền Bắc, 3 nhóm nhảy đã tranh tài thông qua hình thức nhảy đội hình và nhảy đối kháng trên nền nhạc House.

Đội S.I.N.E. giành chiến thắng không chỉ dựa trên điểm số của bộ ba ban giám khảo gồm ca sĩ Hồ Ngọc Hà, biên đạo múa Hà Lê, biên đạo múa Việt Max (20% mỗi giám khảo) mà còn từ bình chọn của khán giả (40%).

Hồ Ngọc Hà nhảy cùng Centaur Dance - ảnh 2

Nhóm S.I.N.E theo đuổi thể loại Hiphop với các thành viên được tách ra từ nhóm nhảy nổi danh Big Toe – Ngón Chân Cái. Kỹ thuật nhảy của các thành viên S.I.N.E rất đồng đều, nhuần nhuyễn mọi thể loại của Hiphop như Bboy, Popping, Locking, New Style... Kỹ năng của nhóm rất riêng biệt, đề cao tính sáng tạo, độ khó trong các điệu nhảy cũng như ý tưởng.

Hồ Ngọc Hà nhảy cùng Centaur Dance - ảnh 3

Ngoài ra, chính khả năng cảm thụ âm nhạc vượt trội và việc các thành viên đã nhảy cùng nhau nhiều năm đã giúp nhóm có sự ăn ý tuyệt đối.

Trước đó, vòng chung khu vực phía Nam diễn ra ngày 2-11 giữa 3 nhóm X-Clown, Urban Warriorz, BJS với phần thắng nghiêng về nhóm X-Clown.

Hồ Ngọc Hà nhảy cùng Centaur Dance - ảnh 4

Vòng Chung Kết Việt Nam sẽ diễn ra ngày 7-12 tại TP.HCM. Đội vô địch Việt Nam sẽ tranh tài cùng đội vô địch của các nước Ấn Độ, Malaysia, Singapore, Philippines và Thái Lan tại vòng chung kết quốc tế diễn ra tại Singapore ngày 18-1-2013, với sự có mặt của nữ nghệ sĩ nổi tiếng châu Á Thái Y Lâm tham gia trong vai trò giám khảo khách mời.

Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 20.000USD. Nhóm nhảy vô địch vòng chung kết Việt Nam sẽ nhận được 100 triệu đồng và 1 chuyến du lịch Singapore cho 5 thành viên.

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá