Hồ Ngọc Hà sẽ hát trong đêm Chung kết X-Factor 2016

TPO - Theo đó, “Nữ hoàng giải trí” sẽ thể hiện ca khúc mới mang tên “Keep me in love” trong đêm Chung kết chương trình Nhân tố bí ẩn tối 21/8 tới đây.

Hồ Ngọc Hà là một trong hai ca sĩ khách mời đêm Chung kết chương trình Nhân tố bí ẩn 2016.
Hồ Ngọc Hà là một trong hai ca sĩ khách mời đêm Chung kết chương trình Nhân tố bí ẩn 2016.

Ngoài Hồ Ngọc Hà thì đêm Chung kết Nhân tố bí ẩn chào đón một vị khách mời đặc biệt nữa là ca sĩ Thanh Hà. Lần xuất hiện gần nhất của Thanh Hà trên truyền hình đó là đêm Chung khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Trong đêm Chung kết Nhân tố bí ẩn diễn ra vào tối Chủ nhật tuần này, ca sĩ Thanh Hà chọn thể hiện ca khúc “Khi em đã yêu”.

Có thể nói, cuộc đua tới ngôi vị quán quân X-Factor 2016 đã đến hồi kết. Top 5 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi sẽ cùng tranh tài gồm: Kiều Diễm, Minh Như, Tuấn Phương, nhóm S-Girl và nhóm The Wing (nhận được bình chọn cao nhất của khán giả để quay trở lại trong đêm Chung kết).

Ở đêm thi cuối cùng này, ngoài việc thể hiện 1 ca khúc solo, mỗi thí sinh sẽ kết hợp với chính HLV của mình qua một tiết mục song ca. Theo đó, HLV Hồ Quỳnh Hương và cô học trò Minh Như sẽ thể hiện 2 ca khúc “Chỉ là anh thôi” và “Anh”.

“Hoàng tử buồn” Tuấn Phương và ca sĩ Tùng Dương cùng hòa giọng trong bản mashup “Con cò” và “Quê nhà”. Thí sinh Trương Kiều Diễm sẽ cùng HLV của mình là Diva Thanh Lam thể hiện “Ôi quê tôi”.

Cuối cùng, nhóm The Wing và nhóm S Girls sẽ có phần kết hợp cùng với nhạc sĩ Dương Khắc Linh qua hai ca khúc “We don’t talk anymore” và “Con đường tôi”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá