DMCA.com Protection Status

Hồ Ngọc Hà ‘tái hợp’ Cường Đô La trong ngày 1/6

TPO - Dù không chụp chung trong một tấm hình nhưng qua dòng chia sẻ của Hồ Ngọc Hà trên trang cá nhân có thể dễ nhận ra cả hai cùng con trai Subeo đi ăn trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh đi ăn tối cùng con trai Subeo trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Đáng nói, chồng cũ của cô là Cường Đô la cũng có mặt trong buổi tối này.

Hồ Ngọc Hà ‘tái hợp’ Cường Đô La trong ngày 1/6 - ảnh 1 Dòng trạng thái của Hồ Ngọc Hà thu hút sự quan tâm của nhiều người hâm mộ.

Nữ hoàng giải trí viết: “Kịp cùng nhau đi ăn tối nhân ngày 1/6” kèm chú thích người chụp ảnh là: Đô la.

Hồ Ngọc Hà ‘tái hợp’ Cường Đô La trong ngày 1/6 - ảnh 2 Hồ Ngọc Hà đăng tải hình ảnh Cường Đô la ngay bên dưới phần bình luận.

Không để mọi người phải dự đoán, ngay bên dưới phần bình luận, Hồ Ngọc Hà đăng tải bức ảnh chụp Cường Đô la.

Thời gian gần đây, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Đặc biệt trong những sự kiện liên quan tới con trai Subeo. Gần đây nhất, Cường Đô la có mặt trong ngày Hồ Ngọc Hà và NTK Lý Quý Khánh khai trương cửa hàng hoa. Trên trang cá nhân, Cường Đô la viết lời chúc mừng nhưng viết tắt tên của Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà ‘tái hợp’ Cường Đô La trong ngày 1/6 - ảnh 3 Cường Đô là vẫn luôn ủng hộ các hoạt động của Hồ Ngọc Hà.

Nói về Hồ Ngọc Hà, Cường Đô la từng chia sẻ: “Tớ có cô bạn tri kỷ rất rõ ràng thẳng tính, dễ gần và hoà đồng với mọi người nhưng lại không dễ dãi với mọi việc… Thế nên hiểu thì vui không hiểu thì ghét... 2 đứa tớ đã từng hiểu xong ghét xong rồi lại hiểu. Đơn giản vì tớ nghĩ có những việc phải hợp tác và đoàn kết với nhau mới có thể làm tốt được. Nên cái khó nhất là bước qua được sự ích kỷ, nhỏ nhen của chính bản thân mình để vì cái chung thì đó mới là điều đáng quý”.

Bên cạnh đó, trong những bức hình cùng Hồ Ngọc Hà và con trai Subeo, doanh nhân Quốc Cường nhấn mạnh: “Ta là gì của nhau? Là một gia đình nhỏ gồm 3 người. Con cần cả tình yêu thương, chăm sóc, quan tâm, dạy dỗ ... từ cả cha và mẹ. Vì vậy với con đương nhiên chúng ta là một gia đình dù có gì xảy ra đi chăng nữa. Còn với H và Tôi thì rõ ràng hai chúng tôi là hai người BẠN và cậu nhóc kia là món quà tuyệt vời nhất mà chúng tôi may mắn có được ... Tôi và H, cả hai đều muốn dành cho con mình những gì tốt đẹp nhất có thể nên làm BẠN là lẽ đương nhiên và là điều nên làm”.

Cường Đôla làm “phó nháy” cho Hồ Ngọc Hà

Cường Đôla đã theo chân Hồ Ngọc Hà và con trai trong một hoạt động từ thiện tổ chức sáng nay (25/9), tại TP HCM.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng