Hồ Ngọc Hà tháo giày, đi chân trần tập nhạc

TPO - Nữ ca sĩ tháo giày, đi chân trần lên sân khấu để tập cùng ban nhạc chuẩn bị cho liveshow 'Tình đông' sẽ diễn ra vào tối nay, 22/12.

Hồ Ngọc Hà tháo giày, đi chân trần tập nhạc - ảnh 1 Chiều qua, Hồ Ngọc Hà đã xuất hiện tại Hà Nội sớm để tập chương trình chuẩn bị cho liveshow "Tình đông" sẽ diễn ra vào tối nay, 22/12.
Hồ Ngọc Hà tháo giày, đi chân trần tập nhạc - ảnh 2 Nữ ca sĩ diện nguyên "cây" trắng sành điệu, quyến rũ và nổi bật. 
Hồ Ngọc Hà tháo giày, đi chân trần tập nhạc - ảnh 3 Nữ ca sĩ hào hứng tạo dáng bên poster của đêm nhạc.
Hồ Ngọc Hà tháo giày, đi chân trần tập nhạc - ảnh 4 Với liveshow "Tình đông", không chỉ là nghệ sĩ biểu diễn, Hồ Ngọc Hà còn tham gia vào phần biên tập âm nhạc cho chương trình nên cô rất kỹ lưỡng lựa chọn từng ca khúc phù hợp với mùa đông, sự da diết trong tình yêu những ngày giá lạnh của Hà Nội khi mùa Noel cận kề.
Hồ Ngọc Hà tháo giày, đi chân trần tập nhạc - ảnh 5 Khi bước lên sân khấu, người đẹp bỏ áo khoác, tháo luôn giày để có thể thoải mái, dễ chịu nhất khi tập nhạc. 
Hồ Ngọc Hà tháo giày, đi chân trần tập nhạc - ảnh 6 Trong vòng hơn 3 tiếng đồng hồ, Hồ Ngọc Hà mải miết, say sưa tập cùng ban nhạc và nhóm bè.
Hồ Ngọc Hà tháo giày, đi chân trần tập nhạc - ảnh 7 Như đã tiết lộ, đêm nhạc sẽ không có một Hồ Ngọc Hà bốc lửa cùng vũ đoàn, sẽ là một Hồ Ngọc Hà sâu lắng, êm đềm cùng những bản tình ca. 
Hồ Ngọc Hà tháo giày, đi chân trần tập nhạc - ảnh 8 Buổi tập không có Jimmii Nguyễn, nhưng được biết hai nghệ sĩ đã có phần tập song ca với nhau tại TP. Hồ Chí Minh trước đó.
Hồ Ngọc Hà tháo giày, đi chân trần tập nhạc - ảnh 9 Phần song ca với Jimmi Nguyễn cùng hit của Jimmii được đánh giá là phần mà khán giả vô cùng chờ đợi, mong ngóng, sẽ là một "gia vị" lạ đối với Hồ Ngọc Hà cũng như Jimmi Nguyễn.
Hồ Ngọc Hà tháo giày, đi chân trần tập nhạc - ảnh 10 Nữ ca sĩ hứa hẹn sẽ có những màn biểu diễn ấn tượng cùng Jimmi Nguyễn trên sân khấu tối nay. Liveshow "Tình đông" sẽ được truyền hình trực tiếp trên hệ thống kênh truyền hình MobiTV.
Photo: HD Dương

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng