Hồ Ngọc Hà tự tay loại học trò Lê Hà của mình

TPO - Nhiều người hâm mộ không hiểu vì sao Hồ Ngọc Hà lại tự tay loại học trò Lê Hà của mình để trao quyền vào Chung kết cho thí sinh Khánh Ngân trong đội của Phạm Hương.

Hồ Ngọc Hà tự tay loại học trò Lê Hà của mình

Đúng như slogan Hồ Ngọc Hà tuyên bố trong mở đầu đêm thi Bán kết The Face tối 27/8 “Điều gì cũng có thể xảy ra ở những phút cuối”. Tuy nhiên, điều không ai ngờ đó chính là Hồ Ngọc Hà tự tay loại học trò của mình trong khi người đáng lẽ phải ra về chính là Khánh Ngân- trò cưng của HLV Phạm Hương.

Với thử thách quay video quảng cáo sản phẩm điện thoại, thí sinh được đánh giá cao nhất chính là Chúng Huyền Thanh. Bản thân HLV Hồ Ngọc Hà không tin là Chúng Huyền Thanh có thể “lột xác” và thể hiện một cách ngoạn mục như vậy. Tuy nhiên, nhìn nhận vào thực tế, Hồ Ngọc Hà đánh giá Huyền Thanh “điệu, thích selfie” nên thử thách này rất thích hợp với cô.

Trong khi đó, Phí Phương Anh được các HLV và giám khảo khách mời Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh nhận xét là người nhạy bén, thông minh và chịu khó lắng nghe, tiếp thu các ý kiến đóng góp.

Ngược lại, Lê Hà là thí sinh khiến HLV thất vọng nhất. Lê Hà thiếu sự cố gắng, khá thô trong cách tạo dáng và khả năng diễn xuất kém linh hoạt.

Bên cạnh đó, thí sinh Khánh Ngân không khiến các giám khảo hài lòng. Tóc Tiên cho rằng cô chờ sự bứt phá hơn nữa của Khánh Ngân. “Năng lực Khánh Ngân có nhưng tư duy, khả năng diễn xuất thì khiến Hà thất vọng”- là lời nhận xét của “nữ hoàng giải trí”.

Hồ Ngọc Hà tự tay loại học trò Lê Hà của mình - ảnh 1 Lê Hà, Khánh Ngân, Chúng Huyền Thanh là 3 thí sinh bước vào vòng nguy hiểm loại trừ.

Kết quả chung cuộc, đội Hồ Ngọc Hà giành chiến thắng và nữ HLV này có quyền loại trừ. Tuy nhiên, bất ngờ ở chỗ, Hồ Ngọc Hà đưa Lê Hà, Chúng Huyền Thanh vào vòng nguy hiểm cùng với thí sinh Khánh Ngân của đội HLV Phạm Hương. “Đây là cách để thức tỉnh, các em phải biết cố gắng hơn để giảm cân, để phải biết lột xác. Chị hiểu cảm giác của các em, nhưng kết quả hôm nay có lý do của nó, Lê Hà phải thay đổi nhiều hơn”- Hồ Ngọc Hà lí giải.

Quả thực, Chúng Huyền Thanh là thí sinh luôn bị phàn nàn về thân hình thừa cân. Thậm chí, trong những thử thách chụp hình, cô thường bị nhận xét để lộ phần bắp tay to hay lộ ngấn mỡ khi mặc áo hở. Còn Lê Hà chưa thật sự nổi bật, chưa thực sự bứt phá. Trong nhiều thử thách, Lê Hà khá lúng túng và ngượng ngịu. Cuối cùng, Hồ Ngọc Hà quyết định loại Lê Hà, trao quyền đi tiếp vào Chung kết The Face cho Khánh Ngân.

Trả lời thắc mắc của người hâm mộ, Hồ Ngọc Hà nói: “Tôi không cứu ai cả. Khánh Ngân là thí sinh xứng đáng. Khánh Ngân phải rất mạnh mẽ khi một mình đối đầu với 3 cô gái của đội Hà. Điều gì cũng có thể xảy ra ở phút 89”.

Như vậy, ba thí sinh chắc chắn có mặt trong đêm Chung kết là Phí Phương Anh, Chúng Huyền Thanh và Khánh Ngân. Thí sinh cuối cùng trở lại bằng lượt bình chọn của khán giả sẽ được biết sau ngày 29/7.  Chung kết The Face- Gương mặt thương hiệu mùa đầu tiên sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h ngày 3/9.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá