Hồ Ngọc Hà tung ảnh bikini gợi cảm màu nude khoe dáng đẹp như tạc tượng

TPO - Ngay sau khi đăng tải được ít giờ, bức ảnh diện bikini màu nude của Hồ Ngọc Hà nhanh chóng gây "sốt" mạng xã hội và nhận lượt like khủng.

Hồ Ngọc Hà tung ảnh bikini gợi cảm màu nude khoe dáng đẹp như tạc tượng - ảnh 1 Mới đây, Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục gây "sốt" khi chia sẻ bức ảnh diện bikini liền thân bó sát cơ thể màu nude lên trang cá nhân phô thể hình đẹp như tạc tượng. Nếu nhìn không kỹ, nhiều người có thể nhầm tưởng cô đang nude hoàn toàn.

Hồ Ngọc Hà tung ảnh bikini gợi cảm màu nude khoe dáng đẹp như tạc tượng - ảnh 2Ngay sau khi đăng tải được ít giờ, bức ảnh nhanh chóng nhận được hơn 11 nghìn like, được biết hình ảnh này được chụp trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Florida (Mỹ) của Hà Hồ.  
Hồ Ngọc Hà tung ảnh bikini gợi cảm màu nude khoe dáng đẹp như tạc tượng - ảnh 3 Trước đó cũng không ít lần giọng ca "Cả một trời thương nhớ" gây "sốt" với trang phục bikini màu nude.
Hồ Ngọc Hà tung ảnh bikini gợi cảm màu nude khoe dáng đẹp như tạc tượng - ảnh 4
Hồ Ngọc Hà tung ảnh bikini gợi cảm màu nude khoe dáng đẹp như tạc tượng - ảnh 5 Dù đã ở tuổi 34 và trải qua một lần sinh nở nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi sở hữu thân hình gợi cảm nhờ việc thường xuyên tập luyện.
Hồ Ngọc Hà tung ảnh bikini gợi cảm màu nude khoe dáng đẹp như tạc tượng - ảnh 6  
Hồ Ngọc Hà tung ảnh bikini gợi cảm màu nude khoe dáng đẹp như tạc tượng - ảnh 7 Hiện tại nữ ca sĩ đang có cuộc tình đẹp với bạn trai Kim Lý đồng thời cô cùng giữ mối quan hệ tốt với chồng cũ là Cường Đô La và cùng nhau chăm sóc con trai chung - bé Subeo.

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng