Hồ Ngọc Hà và học trò The Face ra mắt MV thời trang

TPO - Keep Me In Love là dự án Music video thời trang mà Hồ Ngọc Hà dành tặng cho cả 5 thành viên trong team của mình tại The Face Việt Nam mùa đầu tiên.

Hồ Ngọc Hà và học trò The Face ra mắt MV thời trang

Mặc dù các thành viên đã không còn tham gia tập trung các hoạt động của chương trình vì đã quay xong 11 tập, nhưng Team Hồ Ngọc Hà hoạt động khá thường xuyên, từ việc liên tục cùng huấn luyện viên tham dự các sự kiện, trình diễn thời trang, đi từ thiện xã hội, chụp ảnh quảng bá thời trang thì dự án Keep Me In Love được xem là một trong những điểm nhấn ấn tượng và mang tính kỷ niệm của cả team với nhau.

HoNgocHa, TheFace - ảnh 1
HoNgocHa, TheFace - ảnh 2
Với dự án này, Hồ Ngọc Hà và ê kíp của mình đã chuẩn bị chu đáo và đầu tư lớn cho một MV ca nhạc kết hợp thời trang, chính vì thế các thành viên đã dành nhiều thời gian tập luyện. Hồ Ngọc Hà đã nhờ đến sự hỗ trợ của rất nhiều NTK nổi tiếng trong nước hỗ trợ phần trang phục cho MV của cô và các học trò.

Cùng tham gia dự án, ngoài Hồ Ngọc Hà và 5 thành viên Lilly Nguyễn, Chúng Huyền Thanh, Lê Hà, Tô Uyên Khánh Ngọc, Phí Phương Anh thì còn có vũ đoàn Hoàng Thông và Top người mẫu nam, đây cũng chính là những nam người mẫu đã được đích thân Hồ Ngọc Hà và Xuân Lan chọn ra để tham gia dự án.

Dự kiến sau chuyến đi chụp hình thời trang và giao lưu cùng một số nhà thiết kế tại Singapore, music video này sẽ được ra mắt và tổ chức một buổi fan meeting giao lưu giữa người hâm mộ và các thành viên Team Hồ Ngọc Hà & huấn luyện viên.

HoNgocHa, TheFace - ảnh 3
HoNgocHa, TheFace - ảnh 4
HoNgocHa, TheFace - ảnh 5
HoNgocHa, TheFace - ảnh 6
HoNgocHa, TheFace - ảnh 7
HoNgocHa, TheFace - ảnh 8
HoNgocHa, TheFace - ảnh 9
HoNgocHa, TheFace - ảnh 10
HoNgocHa, TheFace - ảnh 11
HoNgocHa, TheFace - ảnh 12
HoNgocHa, TheFace - ảnh 13
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng