Hồ Ngọc Hà xem Kong lần 2, chụp selfie với đạo diễn Jordan

TPO - Chiều tối hôm nay, ca sĩ Hồ Ngọc Hà – nghệ sĩ đồng hành và quảng bá bộ phim tại Việt Nam, đã có buổi giao lưu thân mật với đạo diễn Jordan Vogt – Roberts trong chuyến ghé thăm Việt Nam lần này.

Hồ Ngọc Hà xem Kong lần 2, chụp selfie với đạo diễn Jordan - ảnh 1 Xuất hiện trong bộ trang phục trẻ trung và đỏ rực, nữ ca sĩ gây chú ý khi xuất hiện tại sự kiện. 
Hồ Ngọc Hà xem Kong lần 2, chụp selfie với đạo diễn Jordan - ảnh 2
Hồ Ngọc Hà xem Kong lần 2, chụp selfie với đạo diễn Jordan - ảnh 3 Là người con của Quảng Bình – một trong ba địa danh được lựa chọn làm bối cảnh chính của siêu phẩm Hollywood - Kong: Đảo đầu lâu, ca sĩ Hồ Ngọc Hà tỏ ra rất hào hứng và tự hào về những cảnh đẹp của quê hương mình. 
Hồ Ngọc Hà xem Kong lần 2, chụp selfie với đạo diễn Jordan - ảnh 4 Ngay sau khi thưởng thức bộ phim tại sự kiện công chiếu ngày 9/3 vừa qua, chị đã chia sẻ trên trang facebook cá nhân của mình rằng: “Một bộ phim quá hoành tráng và hấp dẫn. Cảnh đẹp Việt Nam thật mê hoặc và cuốn hút trong Kong: Đảo đầu lâu.”
Hồ Ngọc Hà xem Kong lần 2, chụp selfie với đạo diễn Jordan - ảnh 5
Hồ Ngọc Hà xem Kong lần 2, chụp selfie với đạo diễn Jordan - ảnh 6 Đặc biệt, sau khi kết thúc buổi gặp gỡ chiều tối nay, Hồ Ngọc Hà cùng đạo diễn Jordan Vogt – Roberts đã nán lại rạp để thưởng thức bộ phim. Chị chia sẻ thêm rằng mặc dù, đã xem siêu phẩm này vào ngày công chiếu, nhưng vì sự hấp dẫn của huyền thoại Kong cũng như những cảnh quay tuyệt đẹp của Việt Nam lần đầu được xuất hiện trên màn bạc, đã thôi thúc chị phải xem thêm lần nữa.
Hồ Ngọc Hà xem Kong lần 2, chụp selfie với đạo diễn Jordan - ảnh 7
Hồ Ngọc Hà xem Kong lần 2, chụp selfie với đạo diễn Jordan - ảnh 8 Vị đạo diễn phim Kong rất thích thú với sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà, anh đã chủ động lấy điện thoại để selfie cùng cô. Cả hai đã từng có dịp tiếp xúc tại nước ngoài nên mừng rỡ khi gặp lại nhau tại sự kiện này. 

Hồ Ngọc Hà xem Kong lần 2, chụp selfie với đạo diễn Jordan - ảnh 9

Tài tử Kong: Đảo đầu lâu: Đã hot nay còn hot hơn

Có thể nói, Tom Hiddleston là một trong những cái tên hot nhất trong nước thời điểm hiện tại, khi anh trở lại với khán giả màn ảnh rộng trong vai trò diễn viên chính của “Kong: Skull Island” (Kong: Đảo đầu lâu).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng