Hồ Quang Hiếu lên tiếng về những thông tin không chính xác liên quan đến Bảo Anh

TPO - Sau những ồn ào về lí do chia tay Bảo Anh vì đòi cưới bất thành được lan truyền không chính xác trên một số trang báo và mạng xã hội, ca sĩ Hồ Quang Hiếu tuyên bố không muốn nhắc lại chuyện cũ.

Hồ Quang Hiếu chia sẻ chuyện tình cảm với Bảo Anh đã kết thúc và không muốn chia sẻ thêm điều gì.
Hồ Quang Hiếu chia sẻ chuyện tình cảm với Bảo Anh đã kết thúc và không muốn chia sẻ thêm điều gì.

Mới đây, dòng trạng thái trên trang cá nhân của nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Theo đó, Hồ Quang Hiếu đính chính thông tin Bảo Anh chia tay vì anh đòi cưới là sai sự thật.

Hồ Quang Hiếu viết: “Những ngày qua, các trang báo online có đưa thông tin Bảo Anh chia tay tôi vì tôi đòi cưới. Hiếu xin đính chính thông tin này là hoàn toàn sai sự thật. Hiếu hoàn toàn không chia sẻ về vấn đề này.

Hiếu hy vọng các trang tin đã copy về và các fanpage đã chia sẻ sẽ tháo thông tin sai sự thật này xuống giúp Hiếu. Hiếu xin cảm ơn”.

Hồ Quang Hiếu lên tiếng về những thông tin không chính xác liên quan đến Bảo Anh - ảnh 1 Dòng trạng thái thu hút sự quan tâm dư luận của Hồ Quang Hiếu.

Liên hệ với Hồ Quang Hiếu, nam ca sĩ cho biết, anh lên tiếng vì không muốn những thông tin sai sự thật ảnh hưởng tới Bảo Anh. “Tôi nghĩ chuyện tình cảm đã qua rồi thì cứ để nó qua. Sau mỗi một cuộc chia tay, mỗi người sẽ có cách ứng xử riêng. Người còn buồn dài, người sẽ nhanh nguôi ngoai. Tôi không còn buồn nữa vì tôi đã xác định rồi. Hiện tại, tôi chỉ tập trung cho công việc”- Hồ Quang Hiếu trải lòng.

Trước câu hỏi, một số tờ báo đưa tin Hồ Quang Hiếu chia sẻ lí do chia tay Bảo Anh vì anh ngỏ lời hỏi cưới Bảo Anh nhưng cô ấy từ chối, nam ca sĩ nói: “Thật ra, tôi chỉ nói chuyện sơ qua nhưng một số tờ báo, trang mạng đã giật tít lên như vậy. Nội dung tôi chia sẻ với những gì lan truyền những ngày qua là khác nhau. Bảo Anh không nói gì nhưng bản thân tôi tự thấy cần phải lên tiếng để không ảnh hưởng tới cô ấy. Đôi khi những câu nói không đúng sự thật sẽ làm cô ấy cảm thấy tổn thương”.

Video đang được xem nhiều

Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá