Hồ Quang Hiếu tình tứ bên "bạn gái tin đồn"

TPO - Thời gian gần đây, ca sĩ Hồ Quang Hiếu và nữ DJ Thúy Khanh thường xuyên xuất hiện bên nhau khiến người hâm mộ tiếp tục đặt nghi vấn về quan hệ tình cảm, vượt mức công việc của cả hai.

Hồ Quang Hiếu tình tứ bên "bạn gái tin đồn"

Hồ Quang Hiếu tình tứ bên

Tuy nhiên, Thúy Khanh khẳng định họ không hề có tình cảm với nhau. Cả hai trở thành bạn thân qua những chuyến lưu diễn của Hồ Quang Hiếu tại hải ngoại và cảm thấy rất hợp nhau trong tính cách cũng như gu âm nhạc.

Hồ Quang Hiếu tình tứ bên Mới đây, giọng ca Con bướm xuân tiếp tục bắt tay hợp tác với DJ Thúy Khanh trong một dự án mới với ca khúc ‘Nữ hoàng remix’. Ca khúc đã tạo nên hiệu ứng khá lớn với khán giả sau khi tung bản audio.
Hồ Quang Hiếu tình tứ bên Để chuẩn bị cho sự kết hợp độc đáo này, nam ca sĩ cùng “bạn gái tin đồn” đã tập luyện rất kĩ để sản phẩm được chỉnh chu nhất.
Hồ Quang Hiếu tình tứ bên Được biết, Thúy Khanh luôn là ‘nàng thơ’ giúp cho Hồ Quang Hiếu chọn bài và tạo nên nhiều bản hit. Trước đây, khi tình cờ nghe Thúy Khanh hát liên khúc mùa xuân được phối từ nhiều bài hát, nam ca sỹ mới để ý đến ca khúc Con Bướm Xuân và phối bài hát này.
Hồ Quang Hiếu tình tứ bên Giọng ca “Không cảm xúc cho biết” Thúy Khanh đã trợ giúp, hướng dẫn anh cách tìm hiểu và chơi DJ theo phương pháp mới nhất hiện nay.
Hồ Quang Hiếu tình tứ bên Với Hồ Quang Hiếu, Thúy Khanh là người luôn nhiệt tình trên sân khấu, trong công việc và cả đời thường.

Hồ Quang Hiếu tình tứ bên

Thúy Khanh được người hâm mộ Việt Nam biết đến qua bản hit “Không đau vì quá đau”.  Ngoài việc sỡ hữu giọng hát ngọt ngào, bay bổng Thúy Khanh còn là một DJ xuất sắc được nhiều người yêu thích.

 
Hồ Quang Hiếu tình tứ bên Cô là một trong những ca sĩ hải ngoại hoạt động nghệ thuật tại nước ngoài lâu năm và đã đạt được rất nhiều thành công. Trở về Việt Nam, Thúy Khanh tiếp tục xây dựng hình ảnh DJ kết hợp ca sỹ gợi cảm và bốc lửa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng