Hồ Quang Hiếu trải lòng sau khi chia tay Bảo Anh

TPO - Liên hệ với Hồ Quang Hiếu, nam ca sĩ cho biết, hiện tại không muốn bình luận hay chia sẻ thêm về chuyện tình tan vỡ với Bảo Anh. “Tất cả giống như tôi đã viết trên trang cá nhân. Tôi không muốn nói thêm điều gì về chuyện này nữa”- Hồ Quang Hiếu nói.

Hồ Quang Hiếu trải lòng sau khi chia tay Bảo Anh

Mới đây, những dòng chia sẻ mới đây của Hồ Quang Hiếu trên trang cá nhân đã thu hút sự chú ý của dư luận. Theo đó, Hồ Quang Hiếu chính thức xác nhận đã “đường ai nấy đi” với ca sĩ Bảo Anh sau 2 năm gắn bó.

Liên hệ với Hồ Quang Hiếu, nam ca sĩ cho biết, hiện tại không muốn bình luận hay chia sẻ thêm về chuyện tình tan vỡ với Bảo Anh. “Tất cả giống như tôi đã viết trên trang cá nhân. Tôi không muốn nói thêm điều gì về chuyện này nữa”- Hồ Quang Hiếu nói.
Trước đó, Hồ Quang Hiếu chia sẻ về lý do chia tay anh và Bảo Anh "đường ai nấy đi" vì có lẽ cả hai không còn đồng điệu về khoảng cách và quan niệm sống. “Đôi khi trong cuộc sống này duyên đã đưa chúng ta đến với nhau, nhưng chúng ta không có nợ và khoảng cách giữa chúng ta không xa nhưng thật ra chẳng bao giờ gần được nữa. Vì vậy không có đường tắt nào cho việc lãng quên những gì không thể… Chúng ta sẽ phải học cách không còn nhớ đến nó nữa”- Hồ Quang Hiếu giãi bày.

Dù đã chia tay nhưng nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu vẫn dành những lời ngọt ngào cho bạn gái. “Chúng ta đều đã được dạy từ khi bé là làm thế nào để yêu… Nhưng không ai dạy cho ta… cách ngừng yêu một ai đó. Anh biết em chính là người con gái tuyệt vời, em là một người con gái hoàn hảo trên tất cả các phương diện đối với riêng anh.

Nếu cho anh một lần nữa lựa chọn thì anh vẫn chọn là gặp em, quen em và yêu em dù biết chắc rằng hạnh phúc sẽ không thuộc về nhau. Cảm ơn cuộc đời đã cho anh được gặp em, anh luôn mong em hạnh phúc”.

Một số hình ảnh Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh thuở còn mặn nồng được nam ca sĩ đăng tải trên trang cá nhân:

Hồ Quang Hiếu trải lòng sau khi chia tay Bảo Anh - ảnh 1
Hồ Quang Hiếu trải lòng sau khi chia tay Bảo Anh - ảnh 2
Hồ Quang Hiếu trải lòng sau khi chia tay Bảo Anh - ảnh 3
Hồ Quang Hiếu trải lòng sau khi chia tay Bảo Anh - ảnh 4
Hồ Quang Hiếu trải lòng sau khi chia tay Bảo Anh - ảnh 5
Hồ Quang Hiếu trải lòng sau khi chia tay Bảo Anh - ảnh 6
Hồ Quang Hiếu trải lòng sau khi chia tay Bảo Anh - ảnh 7
Hồ Quang Hiếu trải lòng sau khi chia tay Bảo Anh - ảnh 8
Hồ Quang Hiếu trải lòng sau khi chia tay Bảo Anh - ảnh 9
Hồ Quang Hiếu trải lòng sau khi chia tay Bảo Anh - ảnh 10
Hồ Quang Hiếu trải lòng sau khi chia tay Bảo Anh - ảnh 11
Hồ Quang Hiếu trải lòng sau khi chia tay Bảo Anh - ảnh 12
Hồ Quang Hiếu trải lòng sau khi chia tay Bảo Anh - ảnh 13

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng