Hồ Quang Hiếu trải nghiệm ‘tam giác quỷ’ Bermuda bí ẩn

TPO - Nhiều người hâm mộ bất ngờ khi ca sĩ Hồ Quang Hiếu đăng tải video giới thiệu về quần đảo Bermuda- nơi được mệnh danh là “tam giác quỷ”.

Hồ Quang Hiếu ghé thăm "tam giác quỷ" Bermuda.
Hồ Quang Hiếu ghé thăm "tam giác quỷ" Bermuda.

Mới đây, Hồ Quang Hiếu đăng trên kênh cá nhân một video dài hơn 4 phút ghi lại trải nghiệm của mình ở quần đảo Bermuda (thuộc Liên hiệp Anh). Qua lời dẫn dắt của nam ca sĩ, người xem có hình dung sơ bộ về một trong những địa điểm bí ẩn nhất hành tinh.

Không chỉ khái quát lịch sử của quần đảo Bermuda, Hồ Quang Hiếu giới thiệu bằng hình ảnh và lời nói về cuộc sống của người dân nơi đây cũng như điều kiện du lịch của địa danh này không khác gì một hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp.

Bermuda được mệnh danh là "tam giác quỷ", nằm tại phía bắc Đại Tây Dương, trong 50 năm qua đã ghi nhận hơn 1.000 vụ mất tích của tàu, thuyền và máy bay, tới nay vẫn chưa có lời giải đáp. Ngoài sự huyền bí rùng rợn, Bermuda còn là địa điểm du lịch ưa thích của người dân Âu, Mỹ với những bãi tắm trải dài, làn nước biển xanh trong, bãi cát hồng độc quyền hiếm nơi nào có được.

Bermuda gồm 138 hòn đảo lớn nhỏ, có địa hình phức tạp, phong phú. Theo lời giới thiệu của Hồ Quang Hiếu, thời điểm thích hợp nhất để ghé thăm Bermuda là mùa xuân và mùa thu. Người dân ở Bermuda thường xây một hồ chứa nước để hứng nước ngọt vào mỗi mùa mưa.

Là một người đam mê du lịch, ca sĩ Hồ Quang Hiếu đã đi khá nhiều nước trên thế giới. Nam ca sĩ luôn ấp ủ cho ra đời một blog du lịch dưới dạng viết hoặc video để giới thiệu cảnh đẹp về những nơi mà mình đã đi qua.

Player Loading...

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng