Hồ Quỳnh Hương hát nhạc kịch 'tầm cỡ' Hollywood

TPO - Nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương ra mắt đĩa nhạc kịch “Loving The Silent Tears - Giòng lệ âm thầm”. Đây là vở nhạc kịch mang tầm cỡ Hollywood, được dàn dựng bởi đạo diễn tài danh Vincent Paterson – người đạo diễn chuyến lưu diễn của Michael Jackson và Madonna.

Hồ Quỳnh Hương hát nhạc kịch 'tầm cỡ' Hollywood - ảnh 1 Vừa qua, tại nhà hàng thuần chay Hoa Đăng đã tổ chức một buổi giới thiệu đĩa nhạc kịch “Loving The Silent Tears - Giòng lệ âm thầm”. Hồ Quỳnh Hương là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất hát trong vở nhạc kịch cũng có mặt.
Hồ Quỳnh Hương hát nhạc kịch 'tầm cỡ' Hollywood - ảnh 2 Đây là một vở nhạc kịch mang tầm cỡ Hollywood, được dàn dựng bởi đạo diễn tài danh Vincent Paterson – người đạo diễn chuyến lưu diễn của Michael Jackson và Madonna. Những vũ điệu sống động trong vở nhạc kịch được dàn dựng bởi nhà biên đạo Bonnie Story người từng đoạt giải Emmy của loạt phim ca nhạc nổi tiếng thế giới High School Musical với sự tham gia trình diễn của các ca sĩ nổi tiếng đến từ 16 quốc gia và những vũ công tài năng nhất Hoa Kỳ.
Hồ Quỳnh Hương hát nhạc kịch 'tầm cỡ' Hollywood - ảnh 3 Hồ Quỳnh Hương là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất tham gia trình diễn trong vở nhạc kịch “Giòng lệ âm thầm”, cô trình diễn một nhạc phẩm mang tên “Giác ngộ” và người viết nhạc cho ca khúc này chính là tác giả của một trong những ca khúc làm nên tên tuổi Beyonce, ca khúc Listen.
Hồ Quỳnh Hương hát nhạc kịch 'tầm cỡ' Hollywood - ảnh 4 Cô xuất hiện cùng chị gái tại buổi ra mắt đĩa giới thiệu về vở nhạc kịch.
Hồ Quỳnh Hương hát nhạc kịch 'tầm cỡ' Hollywood - ảnh 5 Rất nhiều nghệ sĩ Việt cũng tới tham dự buổi ra mắt và chia vui với Hồ Quỳnh Hương như người mẫu, diễn viên Trang Trần...
Hồ Quỳnh Hương hát nhạc kịch 'tầm cỡ' Hollywood - ảnh 6 Ca sĩ Pha Lê
Hồ Quỳnh Hương hát nhạc kịch 'tầm cỡ' Hollywood - ảnh 7 Nhạc sĩ Dương Khắc Linh.
Hồ Quỳnh Hương hát nhạc kịch 'tầm cỡ' Hollywood - ảnh 8 Hotgirl Thủy Top.
Hồ Quỳnh Hương hát nhạc kịch 'tầm cỡ' Hollywood - ảnh 9 Cũng trong buổi ra mắt này, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương giới thiệu cô học trò mới là 'cô bé bán kẹo kéo' Thanh Thảo với các đồng nghiệp.
Hồ Quỳnh Hương hát nhạc kịch 'tầm cỡ' Hollywood - ảnh 10 Bé Thanh Thảo từng gây sốc khi cover rất thành công bản hit 'Anh' của Hồ Quỳnh Hương. Ngay sau khi xem được clip của Thanh Thảo, Hồ Quỳnh Hương nhanh chóng nhận ra đây là một tài năng và đã ra Hà Nội để gặp gỡ cô bé.
Hồ Quỳnh Hương hát nhạc kịch 'tầm cỡ' Hollywood - ảnh 11 Trong buổi ra mắt, Thanh Thảo đã có màn song ca ấn tượng cùng Thái Ngân - học trò của Hồ Quỳnh Hương tại cuộc thi X Factor.
Photo: Oscar Town

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá