Hồ Quỳnh Hương lộ cằm lệch, lồi lõm bất thường

Nhìn kĩ qua nhiều góc cạnh, nhiều độc giả sững sờ khi thấy hiện nay, chiếc cằm của Hồ Quỳnh Hương trông càng nhọn thêm và lồi lõm, hơi lệch.

Hồ Quỳnh Hương lộ cằm lệch, lồi lõm bất thường

Hồ Quỳnh Hương lộ cằm lệch, lồi lõm bất thường

> Hồ Quỳnh Hương: Phom cực chuẩn nhờ ăn chay
> Hồ Quỳnh Hương mịn màng, Hà Hồ lộ nếp nhăn

Nhìn kĩ qua nhiều góc cạnh, nhiều độc giả sững sờ khi thấy hiện nay, chiếc cằm của Hồ Quỳnh Hương trông càng nhọn thêm và lồi lõm, hơi lệch.

Nếu so với trước đây (ảnh trái) thì hiện tại (ảnh phải) cằm cô trông nhọn hoắt
Nếu so với trước đây (ảnh trái) thì hiện tại (ảnh phải) cằm cô trông nhọn hoắt .

Tái xuất sau khi hoàn thành bài thi tốt nghiệp với số điểm tuyệt đối, Hồ Quỳnh Hương khiến khán giả không khỏi sửng sốt khi chiếc cằm của cô trông nhọn hoắt và hơi lồi lõm ở một số góc nhìn.

Cô cho biết, hiện mình đang chuẩn bị đầy đủ năng lượng cho sự trở lại sắp tới. Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, Hồ Quỳnh Hương trở lại với hình ảnh thanh thoát và nhẹ nhàng hơn. Đặc biệt, đôi mắt của cô ca sĩ "Bức thư tình thứ 2" trông không còn nặng nề như trước. Tuy nhiên, nhìn kĩ qua nhiều góc cạnh, nhiều độc giả sững sờ khi thấy hiện nay, chiếc cằm của cô trông càng nhọn thêm và lồi lõm, hơi lệch.

Nhìn lại thời gian "lột xác" của Hồ Quỳnh Hương, có thể thấy, so với thuở ban đầu, Hồ Quỳnh Hương sở hữu những đường nét không mấy thanh tú, khuôn mặt vuông góc cạnh, cánh mũi lớn và sống mũi thấp. Nhưng cô không chịu dừng lại ở đó và đã nhờ sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ.

Hồ Quỳnh Hương trước đây có khuôn mặt góc cạnh, sống mũi thấp
            Cô thừa nhận sau này có can thiệp để chiếc mũi thon gọn và hài hòa với khuôn mặt
Hồ Quỳnh Hương trước đây có khuôn mặt góc cạnh, sống mũi thấp Cô thừa nhận sau này có can thiệp để chiếc mũi thon gọn và hài hòa với khuôn mặt.

Hồ Quỳnh Hương từng vài lần chia sẻ trên các tạp chí về việc cô sử dụng dao kéo để chỉnh sửa một vài chi tiết trên khuôn mặt. Cô can thiệp để chiếc mũi của mình thon gọn và hài hòa hơn với khuôn mặt. Nhờ đó, cô cảm thấy tự tin hơn.

Tuy nhiên, mới đây, cô xuất hiện với chiếc cằm lồi lõm đáng ngờ
Tuy nhiên, mới đây, cô xuất hiện với chiếc cằm lồi lõm đáng ngờ.

Tuy nhiên, sau đó, chia sẻ với một tờ báo, Hương cho biết mình rất ân hận vì sau khi thẩm mỹ, soi gương cô thấy lạ lẫm cả với mình: "Càng nghĩ, Hương chỉ thấy chán nản, tuyệt vọng, không muốn làm gì hết, thậm chí là quên mất mình là ca sĩ". Trong một sự kiện gần đây, cô xuất hiện với gương mặt phù nề và phong cách ăn mặc kém thời trang.

Và hơi lệch so với chiếc cằm cũ (ảnh trái) hồi chưa thẩm mỹ
Và hơi lệch so với chiếc cằm cũ (ảnh trái) hồi chưa thẩm mỹ.

Chia sẻ về điều này, cô cho biết, khán giả hãy lắng nghe cô hát như thế nào chứ không phải đã thẩm mỹ ra sao, đừng quá quan trọng việc cô đi thẩm mỹ. "Là ca sĩ, tôi chỉ ngại khi người ta nói mình có giọng hát dở, còn vấn đề ngoại hình thì theo thời gian sẽ đẹp lên thôi", Hồ Quỳnh Hương nói.

Theo Gia đình & Xã hội

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá