Chung kết Đấu trường tiếu lâm:

Hỗ trợ học trò, Trấn Thành thẳng tay tát Minh Hằng

TPO - Trong tiết mục trình diễn đêm Chung kết Đấu trường tiếu lâm, Trấn Thành và Minh Hằng đã hỗ trợ cho thí sinh Duy Khương. Trong tình huống cao trào, Trấn Thành đã thẳng tay tát nữ ca sĩ.

Hỗ trợ học trò, Trấn Thành thẳng tay tát Minh Hằng

Là thí sinh trình diễn cuối cùng trong đêm Chung kết Đấu trường tiếu lâm tối 30/8, Duy Khương với sự hỗ trợ của HLV Trấn Thành và nữ ca sĩ Minh Hằng đã mang đến một tiết mục thật sự ý nghĩa. Tiểu phẩm không chỉ mang đến tiếng cười mà cả những giọt nước mắt cho người xem.

Thậm chí, nó xứng đáng là một hồi chuông cảnh tỉnh đối với những bậc phụ huynh vì mải mê làm ăn, kinh doanh mà bỏ bê con cái và sự giả tạo trong tình cảm mà cha mẹ “diễn kịch” để làm vui lòng con. Tuy nhiên, hệ lụy của nó chính là sự hư hỏng, ăn chơi, đua đòi dẫn đến kết cục bi thương, tan nát.

Hỗ trợ học trò, Trấn Thành thẳng tay tát Minh Hằng - ảnh 1 Trấn Thành thẳng tay tát Minh Hằng.

Tình huống được đẩy lên đỉnh điểm khi Trấn Thành thẳng tay tát Minh Hằng (hóa thân thành con gái cặp đôi Duy Khương- Trấn Thành) và Duy Khương (trong vai vợ Trấn Thành) khi phát hiện con gái ăn chơi, sa đọa, sử dụng ma túy. Sau đó, là cao trào người vợ hóa điên, tưởng tượng đứa con còn sống trong khi thực tế đã chết.

Tiết mục của Duy Khương nhận được sự ủng hộ cao nhất từ bình chọn của khán giả và số điểm cao nhất từ các vị giám khảo. Chung cuộc, Duy Khương trở thành quán quân chương trình Đấu trường tiếu lâm mùa đầu tiên.

Bên cạnh đó, đêm Chung kết Đấu trường tiếu lâm chứng kiến sự bùng nổ của 3 thí sinh còn lại: Phát La (đội HLV Trường Giang), Thanh Tân (đội HLV Thu Trang- Tiến Luật) và Lâm Vỹ Dạ (đội HLV Đức Thịnh).

Hỗ trợ học trò, Trấn Thành thẳng tay tát Minh Hằng - ảnh 2 Phần trình diễn của Lâm Vỹ Dạ mang đậm tính chất trinh thám. Dù có kinh nghiệm sân khấu và thường xuyên diễn cặp với các nghệ sĩ nổi tiếng nhưng phần thi của Lâm Vỹ Dạ chỉ vừa đủ để khiến người xem hài lòng.
Hỗ trợ học trò, Trấn Thành thẳng tay tát Minh Hằng - ảnh 3 Thanh Tân mang câu chuyện của chính mình lên sân khấu. Như giám khảo Trường Giang nhận xét, Thanh Tân với sự hỗ trợ của HLV Thu Trang- Tiến Luật thừa sức khiến khán phòng cười từ đầu tới cuối nhưng chàng trai này chọn diễn về mình, về mẹ mình và mang tới một câu chuyện thực sự xúc động.
Hỗ trợ học trò, Trấn Thành thẳng tay tát Minh Hằng - ảnh 4

HLV Đức Thịnh cho biết anh rất thích tiểu phẩm của thí sinh Phát La vì sự thông minh, sáng tạo và mang đến tiếng cười vui vẻ cho người xem. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là Phát La đã bị Trường Giang, Lê Giang, Anh Đức lấn át. Đất diễn cho Phát La thể hiện khá nhiều, nhưng cậu chưa thể vượt qua được cái bóng của các bậc đàn anh, đàn chị.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá