Hồ Văn Cường trích tiền thưởng để đưa mẹ đi khám bệnh

Trả lời phỏng vấn trực tuyến một tờ báo điện tử vào hôm nay, Quán quân Thần tượng Âm nhạc nhí, Hồ Văn Cường cho biết sẽ trích một phần tiền thưởng để đưa mẹ đi khám bệnh tổng quát.

Quán quân Thần tượng Âm nhạc nhí, Hồ Văn Cường
Quán quân Thần tượng Âm nhạc nhí, Hồ Văn Cường

Đoạt Quán quân Thần tượng Âm nhạc nhí, Hồ Văn Cường nhận giải thưởng 200 triệu đồng. Cường cho biết, em muốn đưa hết số tiền thưởng này cho mẹ.

"Sau cuộc thi, con sẽ dẫn mẹ đi mua quần áo cho mẹ và con dẫn mẹ đi khám bệnh tổng quát vì con đang lo cho sức khỏe của mẹ con lắm", Cường nói.

Mẹ Cường từng tiết lộ để có tiền cho con đi thi, chị đã phải "vay nóng" 500.000 đồng. "Ban tổ chức chương trình Vietnam Idol Kids đã giúp mẹ con trả nợ. Dù cô cho mượn tiền có nói là không cần phải trả vì cô muốn ủng hộ cho con đi thi, mẹ con vẫn trả nợ cho cô", Cường kể, "Để đến được với cuộc thi này, con cảm thấy thương mẹ hơn rất nhiều".

Khi một bạn đọc hỏi "Nếu như có 3 điều ước thì Cường sẽ ước gì?",  Quán quân Thần tượng Âm nhạc nhí cho biết: "Con có ba điều ước, con ước là: Cha mẹ con luôn được khỏe mạnh, con sẽ học giỏi hơn và cuối cùng là ước cho mẹ Phi Nhung cùng cả nhà mẹ Phi Nhung được khỏe mạnh".

"Cường có cảm thấy buồn khi nhà mình nghèo, điều kiện không bằng các bạn cùng tham gia chương trình không?", một bạn đọc đặt câu hỏi.

"Dạ con không cảm thấy buồn. Con thấy gia đình con còn đỡ hơn nhiều gia đình khác lắm. Con thấy có nhiều em nhà còn khổ hơn con", Cường trả lời.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng