Hồ Văn Cường trở thành quán quân Thần tượng âm nhạc nhí

TPO - Vượt qua 3 thí sinh trong cuộc thi và nhận được nhiều sự yêu mến từ phía khán giả, cậu bé đến từ Tiền Giang - Hồ Văn Cường đã đăng quang Thần tượng âm nhạc nhí vào tối 17/7. Chiến thắng của "cậu bé dân ca" sớm gây bão mạng xã hội.

Với hơn 200.000 lượt bình chọn, Hồ Văn Cường đã trở thành quán quân của chương trình Thần tượng âm nhạc nhí mùa đầu tiên.

Trong đêm Gala 7 và cũng là chung kết cuộc thi Thần tượng Âm nhạc nhí diễn ra tại TP.HCM với phần tranh tài của bốn thí sinh: Hồ Văn Cường, Bảo Trân, Jayden và Gia Khiêm. Tại đây, Hồ Văn Cường thể hiện hai ca khúc dân ca – Còn thương rau đắng mọc sau hè và Bà Năm. 

Với số phiếu bình chọn lên tới 59,2%, tương đương 200.000 tin nhắn trên khắp cả nước, Hồ Văn Cường trở thành quán quân đầu tiên của chương trình. Phần thưởng dành cho người chiến thắng là 200 triệu đồng.

Á quân cuộc thi là Bảo Trân với 23,78% lượt tin nhắn bình chọn. Đồng hạng ba là cậu bé lai Jayden và “hot boy” Gia Khiêm.

Tuy nhiên, chiến thắng của Hồ Văn Cường không thuyết phục được tất cả mọi người.

Một số người hâm mộ cho rằng người xứng đáng trở thành quán quân phải là bé Bảo Trân. Nhưng ngay trong phần nhận xét của mình, giám khảo Issac hơn một lần nhấn mạnh: “Cường hát hay như vậy mà không hiểu sao vẫn có người thắc mắc em không xứng đáng có mặt trong đêm Chung kết”. Điều này thực sự khiến nam giám khảo bức xúc.

Chiến thắng của cậu bé Hồ Văn Cường còn gây tranh cãi khi chương trình công bố kết quả bình chọn trước khi đêm chung kết bắt đầu. Việc bé Bảo Trân chiếm 40% tỉ lệ bình chọn trong khi Hồ Văn Cường chỉ có 36% tỉ lệ bình chọn khiến nhiều người đặt câu hỏi. Ngay lập tức, fan hâm mộ của cậu bé dân ca kêu gọi sự bình chọn cho thần tượng nhí của mình.

Khi chương trình công bố kết quả chung cuộc, những bình luận trái chiều khẳng định đây là chiêu dụ bình chọn của BTC chương trình. Lí do đưa ra đó là tỉ lệ bình chọn của Hồ Văn Cường thua các thí sinh khác dường như là điều không tưởng.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của đêm Chung kết Thần tượng âm nhạc nhí tối 17/7:

Hồ Văn Cường trở thành quán quân Thần tượng âm nhạc nhí - ảnh 1 Bảo Trân mở màn chương trình với ca khúc "Con cò".
Hồ Văn Cường trở thành quán quân Thần tượng âm nhạc nhí - ảnh 2 Jayden chọn thể hiện lại ca khúc "Quê hương". Giám khảo Issac cho rằng, em giống như một nghệ sĩ thực thụ biểu diễn trên sân khấu.
Hồ Văn Cường trở thành quán quân Thần tượng âm nhạc nhí - ảnh 3 Hồ Văn Cường khiến bao người hâm mộ xao xuyến với "Còn thường rau đắng mọc sau hè".
Hồ Văn Cường trở thành quán quân Thần tượng âm nhạc nhí - ảnh 4 Gia Khiêm thể hiện ca khúc sôi động Bang Bang Bang.
Hồ Văn Cường trở thành quán quân Thần tượng âm nhạc nhí - ảnh 5 Trong phần thi tự chọn, Bảo Trân thành công với ca khúc "Born This Way".
Hồ Văn Cường trở thành quán quân Thần tượng âm nhạc nhí - ảnh 6 Một Jayden lịch lãm trên sân khấu với "We are the world".
Hồ Văn Cường trở thành quán quân Thần tượng âm nhạc nhí - ảnh 7 Gia Khiêm thể hiện ca khúc "À ơi".
Hồ Văn Cường trở thành quán quân Thần tượng âm nhạc nhí - ảnh 8 Hồ Văn Cường khiến sân khấu lắng đọng cảm xúc với "Bà Năm".
Hồ Văn Cường trở thành quán quân Thần tượng âm nhạc nhí - ảnh 9 Kết quả chung cuộc, Hồ Văn Cường trở thành quán quân chương trình. Á quân thuộc về thí sinh Bảo Trân. Trong khi đó, Gia Khiêm và Jayden đồng hạng ba.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá