Hồ Văn Cường vượt mặt hàng loạt sao lớn tại VTV Award

TPO - Vượt mặt Sơn Tùng M-TP, Mỹ Tâm, Khởi My hay Noo Phước Thịnh, “cậu bé hát đám cưới” Hồ Văn Cường đã giành giải thưởng Ca sĩ ấn tượng của VTV Award.

Hồ Văn Cường vượt mặt hàng loạt sao lớn tại VTV Award

Nổi lên sau cuộc thi “Thần tượng âm nhạc nhí”, Hồ Văn Cường được đề cử tại hạng mục “Ca sĩ ấn tượng”. Bất ngờ, Hồ Văn Cường đã vượt mặt hàng loạt sao lớn để nhận giải thưởng này. Khi nhận giải Hồ Văn Cường xúc động nói: “Con rất vui và hạnh phúc. Con hứa sẽ cố gắng”. Sau đó là tràng pháo tay dài và lớn từ phía khán giả.

Tiếp diễn biến tại Lễ trao giải Ấn tượng VTV - Chuyển động 2016 (VTV Awards) diễn ra vào 20h05 tối 7/9, tại Nhà hát Hòa Bình, TP HCM, xin điểm qua một số hạng mục được trao giải như sau:

Ở hạng mục “Người Dẫn chương trình ấn tượng” với 5 đề cử: Trấn Thành trong chương trình “100 triệu 1 phút”; Trường Giang- “Bước nhảy ngàn cân”; Ngọc Trinh- “Chuyển động 24h” và “Bản tin tài chính”; Việt Hương, Đại Nghĩa- “Chuẩn cơm mẹ nấu”.

“Người Dẫn chương trình ấn tượng” đã thuộc về BTV Ngọc Trinh. Chia sẻ cảm xúc khi nhận giải, Ngọc Trinh nói: “Hôm nay là ngày đặc biệt của Ngọc Trinh và cũng là ngày đặc biệt của “người bạn đời” của Ngọc Trinh. Ngọc Trinh đến với “người bạn đời” này từ khi “người ấy” 36 tuổi. Đó chính là VTV. Ngọc Trinh dành cho VTV một tình yêu chân thành, không lăng nhăng, không đòi hỏi tài chính”. Bên cạnh đó, BTV của “Chuyển động 24h” dành lời cảm ơn tới những người hâm mộ, những khán giả đã dành tình yêu đặc biệt cho mình.

Sau đó, ca sĩ Thu Minh và nhà báo Lê Quang Minh trao giải “Hình ảnh thời sự ấn tượng” cho hình ảnh “Cuộc gặp gỡ cuối cùng của người mẹ ung thư” trong chương trình “Cuộc sống thường ngày”.

Hồ Văn Cường vượt mặt hàng loạt sao lớn tại VTV Award - ảnh 1

Vượt qua các tên tuổi đình đám: Hoài Linh, Việt Hương, Trấn Thành, Thu Trang, Trường Giang đã giành giải thưởng “Nghệ sĩ hài ấn tượng”. Tuy nhiên vì lí do cá nhân Trường Giang đã không có mặt để nhận giải.

Tiếp tục chương trình, nam diễn viên Kang Tae Oh và Nhã Phương công bố kết quả hạng mục “Chương trình văn hóa xã hội khoa học giáo dục ấn tượng”. Top 5 chương trình được đề cử gồm: 8 IELTS, Cặp lá yêu thương, Khám phá khoa học, Đường về nhà và Mẹ tôi. Cuối cùng, giải thưởng này đã được trao cho ê-kíp thực hiện chương trình “Cặp lá yêu thương” thuộc Trung tâm Tin tức VTV24.

Hồ Văn Cường vượt mặt hàng loạt sao lớn tại VTV Award - ảnh 2

Ở hạng mục “Nam diễn viên ấn tượng”, Hồng Đăng đã xuất sắc vượt qua: Mạnh Trường, Bình Minh, Chí Nhân, Vượt Nhân để nhận giải thưởng này. Hồng Đăng chia sẻ: “Thật sự rất bất ngờ và hạnh phúc khi được cầm chiếc Cup VTV Award trên tay. Sau 13 năm đóng phim truyền hình đây là lần đầu tiên tôi nhận cup. Cảm ơn VTV, cảm ơn khán giả đã ủng hộ tôi”.

Hồ Văn Cường vượt mặt hàng loạt sao lớn tại VTV Award - ảnh 3 Hình ảnh Nhã Phương tại lễ trao giải.

Đồng thời, giải nữ diễn viên ấn tượng được trao cho diễn viên Nhã Phương. Bày tỏ cảm xúc trên sân khấu, Nhã Phương cho biết, cô vô cùng vinh dự khi một lần nữa được đứng ở đây và cầm trên tay chiếc cup này. Nhã Phương gửi lời cảm ơn tới VTV, đoàn làm phim “Zippo, Mù tạt và em”, đoàn làm phim “Khúc hát mặt trời”, gia đình và fan hâm mộ.

Phim truyền hình ấn tượng đã thuộc về phim: “Zippo, Mù tạt và em”. "Chào 2016" là chương trình truyền hình nhận giải thưởng "Chương trình truyền hình ấn tượng".

Hồ Văn Cường vượt mặt hàng loạt sao lớn tại VTV Award - ảnh 4

Giải thưởng “Nhân vật của năm” được MC Thụy Vân và Bí thư Thành ủy Tp.HCM Đinh La Thăng chính thức công bố. Giải thưởng này thuộc về cố nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá