Hóa cô dâu lộng lẫy, Jennifer Phạm vẫn bị chê hát dở

TPO - Hoa hậu châu Á tại Mỹ hóa cô dâu xinh đẹp bên chú rể Đức Tuấn trong đêm mở màn Cặp đôi hoàn hảo 2014 nhưng vẫn bị giám khảo là ca sĩ Quang Linh chê hát dở hơn 6 năm trước.

Jennifer Phạm hóa cô dâu lộng lẫy, xinh đẹp bên Đức Tuấn.
Jennifer Phạm hóa cô dâu lộng lẫy, xinh đẹp bên Đức Tuấn.
Hóa cô dâu lộng lẫy, Jennifer Phạm vẫn bị chê hát dở - ảnh 1 Đêm qua, cặp đôi Jennifer Phạm và Đức Tuấn cùng 7 cặp thí sinh khác là Vân Trang - Quốc Đại, Tú Vi - Bùi Anh Tuấn, Minh Trung - Minh Thư, Nhan Phúc Vinh - Đinh Hương, Quế Vân - Nam Cường và Hà Duy - Dương Hoàng Yến là có đêm biểu diễn mở màn. 7 cặp đôi hóa thành 7 cặp cô dâu - chú rể vô cùng lộng lẫy bước ra chào khán giả.
Hóa cô dâu lộng lẫy, Jennifer Phạm vẫn bị chê hát dở - ảnh 2 Trong đêm thi đầu tiên, cặp của Hoa hậu Jennifer Phạm - ca sĩ Đức Tuấn có tiết mục Lâu đài tình ái rất tình tứ, lãng mạn. 
Hóa cô dâu lộng lẫy, Jennifer Phạm vẫn bị chê hát dở - ảnh 3 Tuy nhiên, giám khảo Quang Linh cho rằng Đức Tuấn cần tiết chế bớt để nâng bạn diễn lên.
Hóa cô dâu lộng lẫy, Jennifer Phạm vẫn bị chê hát dở - ảnh 4 Riêng Jennifer thì anh nhận thấy hát không tốt bằng 6 năm trước - khi mà anh được nghe ở châu Âu. Bù lại, cô diễn rạng rỡ, tươi tắn đúng tâm trạng của một cô dâu trên sân khấu.
Hóa cô dâu lộng lẫy, Jennifer Phạm vẫn bị chê hát dở - ảnh 5 Được chờ đợi nhất trong 7 cặp thi của chương trình truyền hình thực tế "Cặp đôi hoàn hảo" , chính vì thế Jennifer Phạm và Đức Tuấn lại càng áp lực sau mỗi tiết mục chuẩn bị cho đêm liveshow.
Hóa cô dâu lộng lẫy, Jennifer Phạm vẫn bị chê hát dở - ảnh 6 Áp lực hơn nữa chính là cả MC lần giám khảo đều cồng nhận đây là cặp đẹp đôi nhất. 
Hóa cô dâu lộng lẫy, Jennifer Phạm vẫn bị chê hát dở - ảnh 7 Trong 7 cặp đôi, thì 7 người là ca sĩ chuyên nghiệp, còn 7 người kia là những diễn viên, MC, người mẫu.. và ca hát không phải sở trường của họ, chính vì vậy, Jennifer và 6 nghệ sĩ kia cũng vây, đến với chương tình bằng tinh thân "chơi" hết mình, trải nghiệm và khám phá bản thân qua 10 tuần lên sóng trực tiếp.
Hóa cô dâu lộng lẫy, Jennifer Phạm vẫn bị chê hát dở - ảnh 8 Jennifer cho rằng đây là thử thách cũng khó và hồi hôp không khác gì cô đi thi Hoa hậu. 
Hóa cô dâu lộng lẫy, Jennifer Phạm vẫn bị chê hát dở - ảnh 9 Tối qua, Jennifer Phạm thật sự lộng lẫy, và dường như vẻ đẹp của cô được tô điểm thêm rạng rỡ bởi cả một ekip hùng hậu phía sau từ chuyên gia trang điểm Minh Lộc, chiếc áo cưới của NTK Hoàng Hải dành riêng cho Jennifer Phạm khi song ca cùng Đức Tuấn ca khúc "Lâu đài tình ái".
Hóa cô dâu lộng lẫy, Jennifer Phạm vẫn bị chê hát dở - ảnh 10 Hoàng Hải cho biết, đây là chiếc áo cưới xu hướng mới nhất năm nay với những đường ren phá cách, pha trộn những màu sắc ngọt ngào chứ không để nguyên thủy màu trắng như những chiếc áo cưới cổ điển.
Hóa cô dâu lộng lẫy, Jennifer Phạm vẫn bị chê hát dở - ảnh 11 Jennifer Phạm còn tỏa sáng hơn khi đứng cạnh một Đức Tuấn lịch lãm, phong độ.
Hóa cô dâu lộng lẫy, Jennifer Phạm vẫn bị chê hát dở - ảnh 12 Với đêm mở đầu và tạo được ấn tượng lớn, Jennifer Phạm - Đức Tuấn đang lên kế hoạch cho phần trình diễn trong liveshow thứ hai, sẽ cho khán giả thấy khả năng vũ đạo và biến hóa của hai người. 
Photo: Oscar

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá