'Hoa đán' TVB từng bị đàn ông cầm dao truy đuổi

Ngọc nữ của TVB, Chung Gia Hân mới đây đã thẳng thắn chia sẻ về một biến cố kinh hoàng trong quá khứ.

Chung Gia Hân bàng hoàng chia sẻ trên sóng truyền hình.
Chung Gia Hân bàng hoàng chia sẻ trên sóng truyền hình.

Hồi năm 2006, khi quay bộ phim “Bí mật bảo tàng” với nam tài tử Trần Hạo Dân, Chung Gia Hân cùng một nữ diễn viên trong đoàn đã đột ngột biến mất trên phim trường suốt nhiều giờ đồng hồ. Đã có rất nhiều lời suy đoán được đặt ra và cuối cùng, sau hơn một thập kỉ giữ im lặng, Chung Gia Hân mới dám chia sẻ về nỗi ám ảnh kinh hoàng ngày hôm đó.

'Hoa đán' TVB từng bị đàn ông cầm dao truy đuổi - ảnh 1 Chung Gia Hân và Trần Hạo Dân trong bộ phim “Bí mật bảo tàng”.

Khi ấy, Chung Gia Hân đang quay phim ở đại lục và sau khi kết thúc một cảnh quay, cả đoàn làm phim đã đi hát karaoke để mừng sinh nhật một nữ diễn viên trong đoàn. Rời khỏi quán hát lúc 1 giờ đêm, Chung Gia Hân cùng cô bạn diễn liền vẫy một chiếc taxi để đi về. Đúng lúc cả hai chuẩn bị bước lên xe thì một biến cố kinh hoàng xảy ra.

“Mọi người đều đã rời đi và chỉ còn có 10 người trong chúng tôi ở lại. Tôi đã rất vội vã và khi tôi mở cửa xe taxi thì có từ 10 đến 20 người đàn ông lao vào chúng tôi với những con dao lớn. Họ giơ cao lưỡi dao và hét lên bằng tiếng Quan thoại: “Đừng có chạy!”. Tôi đã nghĩ rằng họ đang theo rất sát chúng tôi”, Chung Gia Hân bàng hoàng chia sẻ trên sóng truyền hình, “Tôi đã nghĩ rằng mình chết chắc rồi!”.

May mắn thay, trên đường chạy trốn, cả Chung Gia Hân và bạn diễn đã nấp được vào một cái thùng xử lý rác thải lớn đặt ở trong hẻm. Sau nhiều giờ đồng hồ, các trợ lý sản xuất phim cuối cùng cũng đã tìm thấy cả hai.

'Hoa đán' TVB từng bị đàn ông cầm dao truy đuổi - ảnh 2 Chung Gia Hân hồi đó đang đóng phim tại đại lục.

Tuy nhiên, sau sự việc kinh hoàng ngày hôm đó, ngọc nữ của TVB đã bị mắc chứng rối loạn căng thẳng hậu chấn thương tâm lý (PTSD).

“Mỗi lần tôi nghe thấy tiếng xe taxi là tôi lại khóc trong sợ hãi. Mọi chuyện chỉ cải thiện sau khoảng nửa năm. Tôi khá chắc chắn đấy là một băng nhóm đi tìm lầm người”, Chung Gia Hân thở dài khi hồi tưởng lại.

'Hoa đán' TVB từng bị đàn ông cầm dao truy đuổi - ảnh 3 Ngọc nữ của TVB đã bị ám ảnh suốt một thời gian dài.

Ở thời điểm đó, người hâm mộ chỉ nghi ngờ rằng đoàn làm phim “Bí mật bảo tàng” bất ngờ gặp cướp. Các phương tiện truyền thông cũng không thể tìm ra lí do khiến Chung Gia Hân biến mất trong nhiều giờ đồng hồ. Và đội ngũ quản lý cao cấp của TVB đã phải thắt chặt kỉ luật để “niêm phong” hoàn toàn thông tin về vụ việc.

“Đã một thời gian dài trôi qua và chuyện này cũng không xảy ra ở Hồng Kông. Đã quá lâu rồi, nên nó cũng không còn là vấn đề nữa!”, Chung Gia Hân bồi hồi khép lại câu chuyện.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá