Hoa hậu Áo dài chi 1 tỷ đồng giúp cô gái nào muốn thẩm mỹ để đổi đời

TPO - Hoa hậu Áo dài tại Úc Hoàng Dung chia sẻ trên trang cá nhân về việc sẽ chi 1 tỷ đồng giúp cô gái nào có nhu cầu muốn phẫu thuật thẩm mỹ để có những cơ hội tốt hơn trong cuộc sống.

Hoa hậu Áo dài tại Úc Hoàng Dung.
Hoa hậu Áo dài tại Úc Hoàng Dung.
Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Hoa hậu Áo dài tại Úc đã chia sẻ về điều này. Cô viết: "Có một số bạn nhắn tin cho tôi, kể về hoàn cảnh bản thân rất muốn đi làm đẹp nhưng chưa có đủ điều kiện về kinh tế. Từ đó, tôi mới nghĩ rằng, đâu đó ngoài kia có những số phận, những bạn nữ từ khi sinh ra đã kém may mắn với ngoại hình có nhiều khiếm khuyết. Trong số đó có bạn rơi vào hoàn cảnh thực sự khó khăn về kinh tế, hoặc bị chính người thân hắt hủi, khó chịu vì ngoại hình của mình, và gặp vô vàn khó khăn khi ra ngoài xã hội làm việc cũng bởi ngoại hình đó. Tôi muốn giúp họ. Đó không phải là khách hàng tiềm năng của tôi, chỉ đơn giản là tôi muốn giúp họ thay đổi phần nào cuộc sống kém may mắn và mở ra những hy vọng cho những số phận tương tự như vậy. 
Với suy nghĩ như vậy, tôi quyết định tài trợ tối đa 1 tỷ đồng cho 1 bạn nữ bất kỳ có ngoại hình kém may mắn hoặc có mong muốn phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Với cơ hội này, bạn gái được chọn sẽ có cơ hội thay đổi diện mạo với ê-kip giáo sư, bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc, ngay tại Hàn Quốc".
Hoàng Dung cho biết  ý định này của cô được nhen nhóm từ năm 2017, tuy nhiên, do chưa thể sắp sếp được công việc nên chị quyết định lùi sang năm 2018, để công tác chuẩn bị được tốt nhất.
Hoa hậu Áo dài chi 1 tỷ đồng giúp cô gái nào muốn thẩm mỹ để đổi đời - ảnh 1 Hoàng Dung chia sẻ về dự án trên trang facebook cá nhân.
Nói về nguyên nhân đằng sau việc quyết định chi một số tiền lớn như thế để làm từ thiện, Hoàng Dung cho biết: " Tôi khá quan tâm đến các hoạt động thiện nguyện và việc này cũng coi như là làm một việc thiện, không phải chỉ để thay đổi cuộc sống của một người, mà còn truyền cảm hứng đến những người kém may mắn khác nữa, để cho họ thấy rằng: dám thay đổi bản thân để tìm kiếm một cuộc sống tốt đẹp hơn, điều đó sẽ thay đổi số phận của họ”.

Sau khi công bố dự án, Hoàng Dung sẽ tuyển chọn qua các hồ sơ gửi online. Từ các hồ sơ này, cô sẽ gặp mặt trực tiếp để chọn ra một bạn phù hợp cho gói chi phí tối đa 1 tỷ đồng để sang Hàn Quốc phẫu thuật.

Sau khi phẫu thuật được 3 tháng, người được chọn để phẫu thuật sẽ ra mắt mọi người để cùng chia sẻ về những thay đổi của bản thân trong suốt quá trình tham gia dự án.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá