Hoa hậu bị phế ngôi không chịu trả lại danh hiệu

TPO - Mặc dù ban tổ chức Miss Fiji quyết định tước danh hiệu của người đẹp Torika Watters vì cô còn quá trẻ nhưng người đẹp không phục và quyết không chịu trả lại danh hiệu mà mình đã giành được.

Hoa hậu bị phế ngôi không chịu trả lại danh hiệu

Người đẹp Torika Watters không chịu trả lại vương miện sau khi bị ban tổ chức cuộc thi Miss Fiji đòi tước danh hiệu vì quá trẻ
Người đẹp Torika Watters không chịu trả lại vương miện sau khi bị ban tổ chức cuộc thi Miss Fiji đòi tước danh hiệu vì quá trẻ.

Lý do mà Torika Watters bị tước danh hiệu đó là vì cô còn quá trẻ và không đủ tuổi để đăng ký dự thi Miss World 2012 sẽ diễn ra tại Trung Quốc vào tháng tám tới.

Cùng với yêu cầu này, ban tổ chức đã trao lại vương miện cho á hậu 1 của cuộc thi này là người đẹp Koini Vakaloloma để Fiji có thí sinh tham dự sân chơi nhan sắc lớn nhất thế giới Miss World.

Trong một bản tuyên bố, Torika Watters cho biết cô không phục lý do mà ban tổ chức yêu cầu cô trả lại vương miện. "Tôi nghĩ lý do mà họ đưa ra không hợp lý và tôi sẽ không làm theo yêu cầu của họ" - Torika nói.

Hiện tại, người đẹp đã trở về với gia đình ở tỉnh Nadi sau toàn bộ câu chuyện rắc rối xung quanh danh hiệu mà cô giành được hồi tháng tư. Torika nói cô đã rất háo hức và cảm thấy vinh dự khi có cơ hội giới thiệu đất nước Fiji và những văn hóa dân tộc của nước này tại cuộc thi Miss World và bày tỏ hy vọng mình vẫn có cơ hội để tham gia cuộc thi này.

Cô cho biết mình không trả lại danh hiệu vì không phục lý do mà ban tổ chức đưa ra
Cô cho biết mình không trả lại danh hiệu vì không phục lý do mà ban tổ chức đưa ra.

Trước những diễn biến phức tạp của sự việc, chủ tịch của tổ chức Miss World - bà Julia Morley và bộ trưởng Du lịch Fiji Elizabeth Powell đã vào cuộc và triệu tập người đẹp Torika Watters cũng như trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Fiji để giải quyết cuộc "khẩu chiến" này trong thời gian nhanh nhất có thể.

Bà Powell nói: "Nếu như cả 2 bên đều có niềm yêu mến và tự hào về đất nước Fiji cũng như người Fiji như các bạn từng nói thì cả 2 phải chấm dứt ngay lập tức cuộc khẩu chiến này trên các phương tiện truyền thông".

Ban tổ chức đã yêu cầu người đẹp Torika Watters trả lại vương miện và sẽ trao cho cô cơ hội tham gia Miss World 2013, bởi khi đó cô đã 17 tuổi và vừa đủ tuổi để dự thi sân chơi sắc đẹp này.

Các diễn biến của vụ việc sẽ còn được thông báo sau khi chủ tịch của tổ chức Miss World - bà Julia Morley tới Fiji vào tuần tới để giải quyết vụ lùm xùm này.

DN
Theo GB

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng