Hoa hậu Bỉ 'tố' BTC Miss Earth cho thí sinh ăn đồ rẻ tiền

TPO - Thí sinh Hoa hậu Trái đất 2012 đến từ Bỉ đã đăng tải bức ảnh chụp hộp cơm nghèo nàn và rẻ mạt mà ban tổ chức cuộc thi phát cho thí sinh trong khi họ phải hoạt động vất vả liên tục.

Hoa hậu Bỉ 'tố' BTC Miss Earth cho thí sinh ăn đồ rẻ tiền

Hoa hậu Trái đất Bỉ
Hoa hậu Trái đất Bỉ.

Ngay sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2012, Madina Hamidi đã chia sẻ trên trang facebook cá nhân của cô những hình ảnh và cảm nghĩ của mình về cuộc thi này.

Nhưng điều gây sốc đó là Madina Hamidi đã đưa lên trang cá nhân của mình hình ảnh một hộp cơm với những thức ăn rất sơ sài và rẻ mạt, kèm theo dòng chú thích: "Đây là lý do tại sao chúng tôi bị ốm".

Ngay sau khi chia sẻ những hình ảnh này, cộng đồng mạng đã dậy sóng và bàn tán sôi nổi về cuộc thi Miss Earth năm nay. Nhiều bình luận tỏ ra đồng cảm với hoa hậu Bỉ và cho rằng BTC đã đối xử quá tệ với các thí sinh.

Hoa hậu Bỉ 'tố' BTC Miss Earth cho thí sinh ăn đồ rẻ tiền - ảnh 2
Hoa hậu Bỉ chia sẻ hình ảnh về bữa cơm đạm bạc của cô trên facebook và nhận được nhiều phản hồi trái chiều
Hoa hậu Bỉ chia sẻ hình ảnh về bữa cơm đạm bạc của cô trên facebook và nhận được nhiều phản hồi trái chiều.

Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng những thức ăn rẻ tiền như vậy có lẽ chỉ xuất hiện trong các hoạt động ngoại khóa của thí sinh khi họ phải di chuyển liên tục và BTC không kịp chuẩn bị. Còn thực tế, các thí sinh được ở trong khách sạn 5 sao với những tiện nghi rất hiện đại.

Nhưng Hoa hậu Bỉ đã có phản hồi và cho rằng những thức ăn này đã khiến cô bị ngộ độc và BTC đã phải cử tới 5 bác sĩ cùng lúc để chăm sóc sức khỏe cho cô.

Cuộc thi Miss Earth 2012 tuy đã kết thúc nhưng vẫn còn rất ồn ào với khá nhiều scandal khi Hoa hậu Nga bị phát hiện từng chụp ảnh hở hang trên Playboy, Hoa hậu Nam Sudan phát ngôn thiếu suy nghĩ và miệt thị người châu Á và giờ là đến scandal đối xử tệ bạc với thí sinh.

DN
Theo Misso

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng