Hoa hậu biển Lâm Thu Hằng hóa nàng tiên cá gợi cảm

TPO - Hoa hậu biển 2008 được chọn làm gương mặt thể hiện hình tượng nàng tiên cá, khoác lên mình các mẫu trang phục mới nhất nằm trong bộ sưu tập Xuân Hè 2014 của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

Hoa hậu biển Lâm Thu Hằng hóa nàng tiên cá gợi cảm
Hoa hậu biển Lâm Thu Hằng hóa nàng tiên cá gợi cảm - ảnh 1 Nàng Tiên Cá là trích đoạn nằm trong BST Xuân Hè 2014 mới nhất của NTK Đỗ Mạnh Cường vừa được trình làng rất thành công vào tối 20/4 vừa qua tại Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hoa hậu biển Lâm Thu Hằng hóa nàng tiên cá gợi cảm - ảnh 2 BST dựa trên cảm xúc nắng vàng, cát trắng cùng những ánh biển đêm.
Hoa hậu biển Lâm Thu Hằng hóa nàng tiên cá gợi cảm - ảnh 3 Những thiết kế ứng dụng, kiểu dáng vô cùng đơn giản bằng các chất liệu metallic hay còn gọi là chất liệu ánh kim khác nhau, đặc biệt là ren kim tuyến cao cấp đang là xu hướng2014 rất HOT trên toàn thế giới.
Hoa hậu biển Lâm Thu Hằng hóa nàng tiên cá gợi cảm - ảnh 4
Hoa hậu biển Lâm Thu Hằng hóa nàng tiên cá gợi cảm - ảnh 5 Các chất liệu xoay quanh màu của cát vàng cùng với sự lung linh của ánh biển đêm. Đó chính là thông điệp của NTK dành riêng phần BIỂN ĐÊM.
Hoa hậu biển Lâm Thu Hằng hóa nàng tiên cá gợi cảm - ảnh 6 Đây cũng là 1 gợi ý của NTK dành cho các khách hàng khi lựa chọn các trang phục thích hợp trong hoàn cảnh là buổi tiệc tối sang trọng.
Hoa hậu biển Lâm Thu Hằng hóa nàng tiên cá gợi cảm - ảnh 7
Hoa hậu biển Lâm Thu Hằng hóa nàng tiên cá gợi cảm - ảnh 8

Với danh hiệu Hoa hậu biển 2008 & Top 5 cuộc thi hoa hậu VN năm 2008, Lâm Thu Hằng cao 1m76, sở hữu nước da nâu, thể hình lý tưởng với số đo 83 - 64 - 91, cô là 1 trong những model chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Hoa hậu biển Lâm Thu Hằng hóa nàng tiên cá gợi cảm - ảnh 9
Hoa hậu biển Lâm Thu Hằng hóa nàng tiên cá gợi cảm - ảnh 10 Với ý tưởng về một nàng tiên cá hiện đại và bí ẩn, có vẻ không người mẫu nào phù hợp hơn là Lâm Thu Hằng.
Hoa hậu biển Lâm Thu Hằng hóa nàng tiên cá gợi cảm - ảnh 11 Cô cũng thường xuyên xuất hiện tại các sân khấu thời trang cũng các bộ hình Hi Fashion của NTK Đỗ Mạnh Cường nói riêng cũng như các bộ hình thời trang nói riêng tràn ngập trên các tạp chí thời trang uy tín hàng đầu của Việt Nam.
Photo: Milor Trần
Makeup & Hair: Nam Trung
Model: Lâm Thu Hằng
Fashion: Sea of Memory by Do Manh Cuong

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá