'Hoa hậu đại gia' Ngô Mỹ Uyên ngày càng trẻ trung

TPO - Hoa hậu thời trang quốc tế Ai Cập 1999 vừa về Việt Nam và gặp gỡ nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường để chuẩn bị cho vai trò MC trong show diễn ra vào ngày mai, 12/11.

'Hoa hậu đại gia' Ngô Mỹ Uyên ngày càng trẻ trung

Ngô Mỹ Uyên vừa trở về Sài Gòn được một ngày cho mục đích duy nhất là tham dự sô diễn thu đông 2013 'Những cánh bướm cuối thu' của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

Trưa ngày 10/11, Ngô Mỹ Uyên trò chuyện với NTK Đỗ Mạnh Cường tại một địa điểm triển khai show diễn ngay trung tâm quận 1, TP. HCM. Ngô Mỹ Uyên đã bàn bạc và đóng góp kịch bản sao cho show diễn có thể truyền tải thông điệp môt cách chuyên nghiệp và cô đọng nhất.

Trong đêm diễn này, cô sẽ xuất hiện cùng với dàn mỹ nhân Việt như Diễm My, Trương Ngọc Ánh, Mỹ Linh, Hồng Nhung và các hoa hậu Việt Nam như Hà Kiều Anh, Đặng Thu Thảo, Hương Giang, người đẹp áo dài Ngọc Anh, á hậu Minh Thư…

Show diễn cũng không thể thiếu ba 'nàng thơ' quen thuộc là Ngô Thanh Vân, Tăng Thanh Hà, Linh Nga… trong những trang phục mới nhất của Đỗ Mạnh Cường.

Ngô Mỹ Uyên chia sẻ: "Với những gì tôi biết thì tôi tin chắc rằng Butterfly là show thời trang đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Tôi rất vinh dự được tham gia cũng như hồi hộp vì chỉ còn 48 tiếng nữa thôi".

Một số hình ảnh Ngô Mỹ Uyên chuẩn bị cho vai trò MC trong show diễn 'Những cánh bướm cuối thu':

'Hoa hậu đại gia' Ngô Mỹ Uyên ngày càng trẻ trung - ảnh 1
'Hoa hậu đại gia' Ngô Mỹ Uyên ngày càng trẻ trung - ảnh 2
'Hoa hậu đại gia' Ngô Mỹ Uyên ngày càng trẻ trung - ảnh 3
'Hoa hậu đại gia' Ngô Mỹ Uyên ngày càng trẻ trung - ảnh 4
'Hoa hậu đại gia' Ngô Mỹ Uyên ngày càng trẻ trung - ảnh 5
'Hoa hậu đại gia' Ngô Mỹ Uyên ngày càng trẻ trung - ảnh 6


Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá